Tuổi Thanh Xuân 2

Trong diễn biến của tập tiếp theo Linh và Junsu sẽ có nhiều cơ hội gặp nhau hơn có thể giúp tình cảm của 2 người được gắn kết. Liệu rằng trong tập phim Tuổi thanh xuân phần 2 tập 10 này thì Junsu có nhớ ra được chút ký ức nào hay không? Linh sẽ làm gì để có thể gần gũi hơn với Junsu? Mời các bạn cùng đón xem!

Thách Thức Danh Hài

Tuần này, khán giả sẽ tiếp tục được cười xả láng với những tiết mục dự thi cực hài hước. Thí sinh Mỹ Ngân hóa thân thành cụ già, bé Ngọc Hân thì biến thành một bà chủ bán chè cực hài hước. Trong khi đó, Minh Chương, một sinh viên Đại học Đồng Tháp thì khiến cả Trấn Thành lẫn Trường Giang hoang mang cao độ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, thí sinh Minh Chiến khiến Trấn Thành té ngửa vì không hiểu sao "người nhà" lại đi thi mà mình không hề hay biết.

Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Gia đình McAllister lại tổ chức một cuộc đi chơi Giánh Sinh ở Florida nhưng do một lầm lẫn tai hại mà Kevin đã lên lộn chuyến máy bay đi đến New York. Nhưng mọi chuyện bắt đầu đảo lộn khi hai tên trộm Harry cùng Marv được thả và lên kế hoạch cho vụ cướp cửa hiệu đồ chơi lớn nhất New York.

Giải Mã Kỳ Án

Nội dung ''Fringe'' xoay quanh câu chuyện nữ đặc vụ Olivia Dunham buộc phải cộng tác với  nhà khoa học lập dị Walter Bishop và con trai ông - Peter Bishop. Bộ ba điều tra loạt các vụ việc kì lạ mà khoa học hình sự không thể giải thích.

Mười Đại Nạn Kinh Hoàng

Trong phim, Hilary Swank vào vai giáo sư Katherine Winter. Một ngày, một người đàn ông tên Doug Blackwell tới tìm cô để nhờ giúp tìm ra nguyên nhân dòng sông tại quê nhà anh ta bỗng đỏ như máu và người dân ở đó nghi ngờ điều này có liên quan tới một bé gái 12 tuổi. Katherine đã cùng đồng sự của mình đi tìm hiểu câu chuyện dưới góc độ khoa học. Thế nhưng càng tìm hiểu, mọi việc đối với cô lại ngày càng trở nên không tưởng.

Chiến Binh Thượng Đẳng

Topper Harley là phi công xuất sắc của lực lượng Không quân Hoa Kỳ nhưng do sự bướng bỉnh không chịu phục tùng của anh khiến các sếp không hài lòng. Anh không ngờ có một ngày mình lại được mời quay trở lại nhận một vị trí đặc biệt trong đơn vị cũ, chỉ có điều đó là một nhiệm vụ sinh tử.

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao