Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Gia đình McAllister lại tổ chức một cuộc đi chơi Giánh Sinh ở Florida nhưng do một lầm lẫn tai hại mà Kevin đã lên lộn chuyến máy bay đi đến New York. Nhưng mọi chuyện bắt đầu đảo lộn khi hai tên trộm Harry cùng Marv được thả và lên kế hoạch cho vụ cướp cửa hiệu đồ chơi lớn nhất New York.

Trùm Săn Tiền Thưởng

Jonah Hex là kẻ săn tiền thưởng đáng sợ. Quá khứ bạo lực của hắn trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giang hồ. Sau khi cận kề cái chết, Jonah lại có thêm nhiều khả năng kỳ lạ, khiến hắn như tồn tại ở hai thế giới. Mối liên hệ duy nhất giữa Jonah với nhân tính con người là cô gái làng chơi Lilah. Quá khứ lại bủa vây Jonah khi quân đội Mỹ đề nghị hắn ngăn chặn âm mưu của tên khủng bố khét tiếng Quentin Turnbull để đổi lấy tự do...

Giải Mã Kỳ Án

Nội dung ''Fringe'' xoay quanh câu chuyện nữ đặc vụ Olivia Dunham buộc phải cộng tác với  nhà khoa học lập dị Walter Bishop và con trai ông - Peter Bishop. Bộ ba điều tra loạt các vụ việc kì lạ mà khoa học hình sự không thể giải thích.

Mười Đại Nạn Kinh Hoàng

Trong phim, Hilary Swank vào vai giáo sư Katherine Winter. Một ngày, một người đàn ông tên Doug Blackwell tới tìm cô để nhờ giúp tìm ra nguyên nhân dòng sông tại quê nhà anh ta bỗng đỏ như máu và người dân ở đó nghi ngờ điều này có liên quan tới một bé gái 12 tuổi. Katherine đã cùng đồng sự của mình đi tìm hiểu câu chuyện dưới góc độ khoa học. Thế nhưng càng tìm hiểu, mọi việc đối với cô lại ngày càng trở nên không tưởng.

Chiến Binh Thượng Đẳng

Topper Harley là phi công xuất sắc của lực lượng Không quân Hoa Kỳ nhưng do sự bướng bỉnh không chịu phục tùng của anh khiến các sếp không hài lòng. Anh không ngờ có một ngày mình lại được mời quay trở lại nhận một vị trí đặc biệt trong đơn vị cũ, chỉ có điều đó là một nhiệm vụ sinh tử.

Người Đến Từ Địa Ngục

John Constantine đã từng có mặt ở địa ngục bởi lần tự sát không thành. John là một thợ săn quỷ. Sứ mệnh duy nhất mà anh còn bám víu vào để sống là đưa lũ quỷ về với cát bụi. Sau cái chết của người chị em song sinh, thám tử Angela Dodson tìm tới John nhờ giúp đỡ. Cô tin rằng cái chết của em gái mình không phải một vụ tự sát mà do yếu tố siêu linh nào đó xúi giục. Từ đây, John phát giác ra âm mưu xâm lăng nhân loại của con trai chúa Quỷ.

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao