Khi Đàn Ông Là Số 0

Khi Đàn Ông Là Số 0

Chỉ sau một đêm, người đàn ông giàu có bỗng tỉnh giấc thấy mình hóa thành “con sen” của vợ và con gái. Thê thảm hơn cả là gia đình họ đang chen chúc nhau trong căn nhà lụp xụp khu ổ chuột. Đó chính là tình cảnh tréo ngoe của ông Trí (Thái Hòa) khi trót sa chân vào thế giới đảo ngược đầy oái oăm trong phim Khi Đàn Ông Là Số 0.
Cười Xuyên Việt (Phiên Bản Nghệ Sĩ)

Cười Xuyên Việt (Phiên Bản Nghệ Sĩ)

Tuần này, chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn lý thú. Với chủ đề có tên gọi "Tui chưa từng", người xem sẽ được thưởng thức một trong những tiết mục hài hước thú vị nhất từ trước đến nay.
Romeo Phải Chết

Romeo Phải Chết

Han Sing vốn là một cựu cảnh sát Hồng Kông đang phải ngồi tù. Khi nghe tin em trai mình, một thành viên cao cấp trong băng đảng người Hoa do chính cha của anh đứng đầu đã chết, Han Sing quyết định vượt ngục và sang Mỹ điều tra...
Thảm Họa Toàn Cầu

Thảm Họa Toàn Cầu

Để cứu lấy mình khỏi một thảm họa vô hình, Elliot Moore - giáo viên trường cấp hai cùng vợ mình là Alma tức tốc đón tàu đi đến Harrisburg. Giữa đường, tàu bị mất mọi liên lạc và phải dừng lại ở một thị trấn nhỏ nơi đang là trung tâm của thảm họa kia...
Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Đến New York

Gia đình McAllister lại tổ chức một cuộc đi chơi Giánh Sinh ở Florida nhưng do một lầm lẫn tai hại mà Kevin đã lên lộn chuyến máy bay đi đến New York. Nhưng mọi chuyện bắt đầu đảo lộn khi hai tên trộm Harry cùng Marv được thả và lên kế hoạch cho vụ cướp cửa hiệu đồ chơi lớn nhất New York.
Giải Mã Kỳ Án

Giải Mã Kỳ Án

Nội dung ''Fringe'' xoay quanh câu chuyện nữ đặc vụ Olivia Dunham buộc phải cộng tác với  nhà khoa học lập dị Walter Bishop và con trai ông - Peter Bishop. Bộ ba điều tra loạt các vụ việc kì lạ mà khoa học hình sự không thể giải thích.

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao