Trả Thù Tên Sát Gái

Trả Thù Tên Sát Gái

Ba cô gái xinh đẹp từ ba nơi khác nhau phát hiện ra mình cùng lúc được anh chàng bảnh trai John Tucker lừa tình nên đã quyết định dạy cho John một bài học đích đáng. Họ tìm cách để anh chàng sát gái này phải lòng một cô gái và sau đó chia tay để anh ta biết thế nào là thất tình.
Hành Tinh Bí Ẩn

Hành Tinh Bí Ẩn

''Solaris'' là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của tác giả Stanisław Lem; đi theo những suy nghĩ của một người đàn ông, một nhà tâm lý học được gửi vào trạm không gian để nghiên cứu một vùng không gian bí ẩn mang tên Solaris Ocean.
Cặp Đôi Oan Trái

Cặp Đôi Oan Trái

Jacopo và Sara gặp nhau tình cờ và nhanh chóng phải lòng nhau. Nhưng Jacopo vướng phải một lời nguyền ghê gớm: anh không bao giờ hẹn hò được với ai quá hai tuần. Bất kỳ người nào yêu Jacopo đều gặp phải những bất hạnh khủng khiếp. Mất việc, gãy cổ, bị đuổi ra đường,... Sara liệu có vượt qua được những rắc rối này không?
Romeo Phải Chết

Romeo Phải Chết

Han Sing vốn là một cựu cảnh sát Hồng Kông đang phải ngồi tù. Khi nghe tin em trai mình, một thành viên cao cấp trong băng đảng người Hoa do chính cha của anh đứng đầu đã chết, Han Sing quyết định vượt ngục và sang Mỹ điều tra...
Thảm Họa Toàn Cầu

Thảm Họa Toàn Cầu

Để cứu lấy mình khỏi một thảm họa vô hình, Elliot Moore - giáo viên trường cấp hai cùng vợ mình là Alma tức tốc đón tàu đi đến Harrisburg. Giữa đường, tàu bị mất mọi liên lạc và phải dừng lại ở một thị trấn nhỏ nơi đang là trung tâm của thảm họa kia...
Giải Mã Kỳ Án

Giải Mã Kỳ Án

Nội dung ''Fringe'' xoay quanh câu chuyện nữ đặc vụ Olivia Dunham buộc phải cộng tác với  nhà khoa học lập dị Walter Bishop và con trai ông - Peter Bishop. Bộ ba điều tra loạt các vụ việc kì lạ mà khoa học hình sự không thể giải thích.

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao