Hiểm Nguy Nông Trại

Buck Marshall có nhiệm vụ khôi phục lại hình ảnh công ty và sản phẩm của nó là những viên xăng nhân tạo. Ngoài ra, ông còn được giao việc đấu tranh để giảm thuế cho siêu phẩm thuốc trừ sâu của một công ty khác trước nạn dịch cỏ dại. Để thuận lợi cho công việc, ông lôi kéo cả con gái mình là Sophia Marshall cùng tham gia vào công ty. Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi một nông dân tên Randell công bố một video hình ảnh con bò của ông ta bị nổ tung sau khi ăn viên xăng.

Bí Ẩn Trong Lòng Tam Giác Quỷ

Từ căn cứ của mình trên một hòn đảo thuộc Biển Bắc, phi công Tom Jäger lên đường tìm kiếm con thuyền mất tích thì đột nhiên bị mất lái và suýt nữa đã có va chạm. Bạn gái cũ của anh là Hanna tin rằng truyền thuyết về "Hố Phù Thủy" nhăm nhe nuốt chửng mọi thứ trên biển... sắp thành hiện thực. Tuy nhiên, liệu đó có phải đáp án cho mọi bí ẩn ở nơi đây?

Lửa Hận Thù

Với Max Payne (Mark Wahlberg), một viên cảnh sát tài năng nhưng có tính cách nổi loạn, thì cuộc sống hiện tại của anh chẳng khác gì địa ngục. Vợ và đứa con mới sinh của Max bị những kẻ giấu mặt sát hại dã man. Chìm trong đau khổ tột cùng, trong tâm trí của Max chỉ có một suy nghĩ duy nhất: Trả thù. 

Trùm Săn Tiền Thưởng

Jonah Hex là kẻ săn tiền thưởng đáng sợ. Quá khứ bạo lực của hắn trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giang hồ. Sau khi cận kề cái chết, Jonah lại có thêm nhiều khả năng kỳ lạ, khiến hắn như tồn tại ở hai thế giới. Mối liên hệ duy nhất giữa Jonah với nhân tính con người là cô gái làng chơi Lilah. Quá khứ lại bủa vây Jonah khi quân đội Mỹ đề nghị hắn ngăn chặn âm mưu của tên khủng bố khét tiếng Quentin Turnbull để đổi lấy tự do...

Người Đến Từ Địa Ngục

John Constantine đã từng có mặt ở địa ngục bởi lần tự sát không thành. John là một thợ săn quỷ. Sứ mệnh duy nhất mà anh còn bám víu vào để sống là đưa lũ quỷ về với cát bụi. Sau cái chết của người chị em song sinh, thám tử Angela Dodson tìm tới John nhờ giúp đỡ. Cô tin rằng cái chết của em gái mình không phải một vụ tự sát mà do yếu tố siêu linh nào đó xúi giục. Từ đây, John phát giác ra âm mưu xâm lăng nhân loại của con trai chúa Quỷ.

Chiến Lợi Phẩm Của Babylon

Jonas Morehouse có hai người con, một người là con gái ruột của ông tên Cynthia và một người là thằng bé nghèo đói Devon may mắn được ông nhận nuôi. Oái ăm thay, Cynthia và Devon lại đem lòng yêu nhau, tình cảm của họ không cách nào ngăn chặn được dù Jonas đã tìm đủ mọi cách. Tình yêu không được chào đón của hai người đã phá hoại mọi thứ, từ gia đình riêng, con cái, công việc,...

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao