Lính Thủy Đánh Bộ

"Lính Thủy Đánh Bộ" xoay quanh John Titan - một người hùng trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ tại Iraq. Do một lần bất tuân thượng lệnh để cứu đồng đội, anh đã bị kỉ luật và trở về nhà với vợ thân yêu, sống một cuộc sống bình thường như bao người. Không may, vợ anh bị bắt cóc bởi một băng nhóm sát thủ do một cựu Thủy quân lục chiến cầm đầu...  

Miền Máu Lửa

Lấy bối cảnh tại New Mexico năm 1882, nơi 2 tay cao bồi lãng du Virgil Cole và Everett Hitch được thuê làm cảnh sát trưởng cho một thị trấn nhỏ Appaloosa. Họ được ra chỉ thị phải lùng bắt băng cướp của Randall Bragg. Khi đang loay hoay truy đuổi tên tội phạm Randall thì một góa phụ xinh đẹp trẻ tuổi dọn tới Appaloosa.

Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng

Trong kỳ nghỉ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi bước vào năm học thứ năm tại Hogwarts, Harry Potter không nhận được nhiều tin tức từ thế giới phù thủy. Trong lúc mải tranh cãi trên đường trở về nhà từ công viên, Harry bị hai giám ngục Azkaban tấn công. Với phép Expacto Patronum, cậu đã đẩy lùi bọn chúng nhưng Dudley không may bị dính đòn nặng nhất.

Hiểm Nguy Di Động

Do sự bất cẩn của nhân viên đường sắt, chuyến tàu 777 chứa đầy chất hóa học bị mất phanh và đang phóng về khu dân cư. Hi vọng lúc này dồn vào chuyến tàu đang chạy về hướng ngược lại với sự điều khiển của Frank và Will.

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc

Bộ Tứ Siêu Đẳng một lần nữa gặp phải tình cảnh 'thù trong giặc ngoài''. Một mặt, Giáo sư Doom tái xuất cùng âm mưu đánh cắp siêu năng lực. Mặt khác, Trái Đất phải đối mặt với mối họa diệt vong khi bị quái vật chuyên ăn các hành tinh để mắt tới.

Cối Xay Gió Đỏ

''Moulin Rouge!'' kể về mối tình éo le giữa nhà thơ tài hoa Christian và cô vũ nữ nóng bỏng Satine. Ban đầu, Satine ra sức quyến rũ Christian vì nhầm tưởng ảnh là Công tước... kéo theo đó là biết bao chuyện bi hài để che giấu mối quan hệ này.

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao