Biệt Đội Phong Cách

Biệt Đội Phong Cách

Biệt đội phong cách là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách. Đây là cơ hội tỏa sáng cho các nhà thiết kế trẻ, những người mẫu, cùng các chuyên gia trang điểm và stylist.
Giá Của Nụ Cười

Giá Của Nụ Cười

Trong “Giá của nụ cười” (đạo diễn Lê Minh) Chi Bảo vào vai Lâm - một công an hoạt động ngầm, nhận lệnh phá giải đường dây buôn ma túy và vũ khí xuyên biên giới ẩn bên trong bar Nice Dream. Còn Trung Dũng đảm trách nhân vật Trường Phong - ông chủ quán bar, cũng là tay trùm giấu mặt. Trong quá trình điều tra, Lâm tình cờ quen rồi nảy sinh tình cảm với Ngọc Tú (Kiều Ngân) - cô sinh viên trẻ đam mê nghề DJ, đồng thời là người mà Trường Phong rất mực yêu chiều. Từ đó, sóng gió cũng nổi lên...
Sát Nhân Đông Lạnh

Sát Nhân Đông Lạnh

Sau khi bị bắt, tên sát nhân Jason Voorhees được đưa về phòng thí nghiệm. Khi nhà khoa học Rowan LaFontaine gỡ bỏ các biện pháp an ninh để nghiên cứu cơ thể Jason thì ngay lập tức, tất cả bị giết. Rowan đã nhốt hắn và cả cô trong buồng đông lạnh nhằm ngăn chặn tên ác nhân trốn thoát. 
Trả Thù Tên Sát Gái

Trả Thù Tên Sát Gái

Ba cô gái xinh đẹp từ ba nơi khác nhau phát hiện ra mình cùng lúc được anh chàng bảnh trai John Tucker lừa tình nên đã quyết định dạy cho John một bài học đích đáng. Họ tìm cách để anh chàng sát gái này phải lòng một cô gái và sau đó chia tay để anh ta biết thế nào là thất tình.
Hành Tinh Bí Ẩn

Hành Tinh Bí Ẩn

''Solaris'' là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của tác giả Stanisław Lem; đi theo những suy nghĩ của một người đàn ông, một nhà tâm lý học được gửi vào trạm không gian để nghiên cứu một vùng không gian bí ẩn mang tên Solaris Ocean.
Romeo Phải Chết

Romeo Phải Chết

Han Sing vốn là một cựu cảnh sát Hồng Kông đang phải ngồi tù. Khi nghe tin em trai mình, một thành viên cao cấp trong băng đảng người Hoa do chính cha của anh đứng đầu đã chết, Han Sing quyết định vượt ngục và sang Mỹ điều tra...

Chương Trình Truyền Hình Nổi Bật

Video mới nổi bật

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ

Thiếu nhi

Hài hước

Âm nhạc

Thể thao