Tuổi Thanh Xuân 2

Trong diễn biến của tập tiếp theo Linh và Junsu sẽ có nhiều cơ hội gặp nhau hơn có thể giúp tình cảm của 2 người được gắn kết. Liệu rằng trong tập phim Tuổi thanh xuân phần 2 tập 10 này thì Junsu có nhớ ra được chút ký ức nào hay không? Linh sẽ làm gì để có thể gần gũi hơn với Junsu? Mời các bạn cùng đón xem!

Giải Mã Kỳ Án

Nội dung ''Fringe'' xoay quanh câu chuyện nữ đặc vụ Olivia Dunham buộc phải cộng tác với  nhà khoa học lập dị Walter Bishop và con trai ông - Peter Bishop. Bộ ba điều tra loạt các vụ việc kì lạ mà khoa học hình sự không thể giải thích.

Mười Đại Nạn Kinh Hoàng

Trong phim, Hilary Swank vào vai giáo sư Katherine Winter. Một ngày, một người đàn ông tên Doug Blackwell tới tìm cô để nhờ giúp tìm ra nguyên nhân dòng sông tại quê nhà anh ta bỗng đỏ như máu và người dân ở đó nghi ngờ điều này có liên quan tới một bé gái 12 tuổi. Katherine đã cùng đồng sự của mình đi tìm hiểu câu chuyện dưới góc độ khoa học. Thế nhưng càng tìm hiểu, mọi việc đối với cô lại ngày càng trở nên không tưởng.

Chiến Binh Thượng Đẳng

Topper Harley là phi công xuất sắc của lực lượng Không quân Hoa Kỳ nhưng do sự bướng bỉnh không chịu phục tùng của anh khiến các sếp không hài lòng. Anh không ngờ có một ngày mình lại được mời quay trở lại nhận một vị trí đặc biệt trong đơn vị cũ, chỉ có điều đó là một nhiệm vụ sinh tử.

Đế Chế Mông Cổ

Phim kể về quãng đời niên thiếu của chàng thanh niên Thiết Mộc Chân đầy gian khổ. Nhờ ý chí kiên cường, quả cảm, thông minh và lòng vị tha, ông đã vượt qua những tháng ngày gian khổ và bị khinh miệt. Và rồi, 20 năm sau, ông đã trở thành Thành Cát Tư Hãn vĩ đại của dân tộc Mông Cổ, chinh phục gần một nửa thế giới, bao gồm cả vùng đất nước Nga rộng lớn...

Người Đến Từ Địa Ngục

John Constantine đã từng có mặt ở địa ngục bởi lần tự sát không thành. John là một thợ săn quỷ. Sứ mệnh duy nhất mà anh còn bám víu vào để sống là đưa lũ quỷ về với cát bụi. Sau cái chết của người chị em song sinh, thám tử Angela Dodson tìm tới John nhờ giúp đỡ. Cô tin rằng cái chết của em gái mình không phải một vụ tự sát mà do yếu tố siêu linh nào đó xúi giục. Từ đây, John phát giác ra âm mưu xâm lăng nhân loại của con trai chúa Quỷ.

Mới cập nhật

Tuyển tập phim

Phim Việt Nam đặc sắc

Phim lẻ

Phim bộ