Sorry, this video is not available in your country.

10 bàn sút phạt đỉnh nhất trong lịch sử bóng đá

442 Online

Tags: Bekham, Ronaldo, Ronaldinho, đá phạt, best, goals, 10 pha sút phạt cực đỉnh

Đăng ngày 28-10-2008

Các siêu phẩm đá phạt của 10 cầu thủ khác nhau, trong đó không có Pele và Maradona - hai tên tuổi lớn nhất của làng bóng đá thế giới.

10. Cú sút "lá vàng rơi" của tiền vệ Nakamura (Celtic) vào lưới MU, tại Champions League.

9. Không có độ xoáy như kiểu của đa số các đồng nghiệp, nhưng tác phẩm của Juninho (Lyon) luôn bay theo quỹ đạo hết sức đặc biệt, điển hình là bàn thắng vào lưới Bayern Munich.

8. Pha lập công quyết định của Beckham vào lưới Hy Lạp, ở phút 92, giúp đội tuyển Anh đoạt vé dự World Cup 2002.

7. Với cú sút thần sầu vào lưới Portsmouth, Cristiano Ronaldo tự chứng minh thuyết phục rằng không chỉ có Juninho mới biết cho bóng bay theo đường zíc zắc.

6. Nếu là fan hâm mộ đội tuyển Brazil, khó ai có thể quên pha sút phạt của Ronaldinho trong trận gặp Anh, ở tứ kết World Cup 2002.

5. Zola, tiền đạo nhỏ con người Italy, từng được coi là cầu thủ ngoại quốc hay nhất của Chelsea. Bàn thắng từ cú sút phạt "hình quả chuối" có thể dễ dàng khẳng định điều đó.

4. Cái chân trái phù thủy của Recoba (Inter) tạo nên một bàn thắng kỳ diệu.

3. Porcello, tiền vệ của Karlsruhe (Đức), là chuyên gia sút phạt tại Bundesliga .

2. Giải vô địch Mỹ không phải là đấu trường được chú ý nhiều, nhưng pha ghi bàn của De Rosario đáng được coi là mẫu mực.

1. Siêu phẩm của Roberto Carlos được thực hiện trong trận giao hữu giữa Brazil và Pháp, năm 1997. Hơn một thập kỷ đã qua, chưa cú sút nào sánh ngang nổi với nó về độ khó.
Đọc thêm

Bình luận (9)

Xem thêm bình luận