Sorry, this video is not available in your country.

Dung nhan làm 'chao đảo' Serie A

59,563

Tags: Dung nhan, hoạt náo viên, Claudia Parini, AC Milan, Serie A

Đăng ngày 15-08-2013

Từ một cô nàng hoạt náo viên, Claudia Parini đã khiến cả Serie A phải chú ý.

Sinh ra tại Brescia và bắt đầu được biết đến khi gia nhập hoạt náo viên của đội bóng AC Milan. Hơn một năm trước, Parini đón nhận một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, bắt nguồn từ một “tai nạn”. Trong một lần cố tình lái xe vào khu vực garage dành riêng cho nhân vật VIP của đội bóng sọc đỏ đen mà không được sự cho phép, Claudia đã bị trục xuất khỏi danh sách hoạt náo viên Rossoneri.

Thế nhưng, trong cái rủi lại có cái may, nhờ vụ việc trên, Claudia Parini bỗng được tờ tạp chí Playboy chú ý và mời chụp hình. Tựa như giấc mơ, từ một cô hoạt náo viên vô danh, giờ đây cô nàng đã trở thành cái tên nổi như cồn ở khắp thành Milan nhờ những shot hình nóng bỏng trên Playboy.

Kể từ đó cô không ngừng “khuấy đảo” các sàn diễn ở Italia và hậu trường sân cỏ của Serie A. Parini thường xuyên qua lại với giới cầu thủ ở Italia trong những bữa tiệc đình đám và thậm chí có tin, Alexis Sanchez dù đang ở Tây Ban Nha cũng phải thường xuyên trở lại xứ mỳ ống. Báo chí của Italia cho rằng giữa chàng cầu thủ trẻ và cô nàng nóng bỏng này đang có một mối quan hệ bí mật.
Đọc thêm

Bình luận (1)