Sorry, this video is not available in your country.

CR7 cam kết ở lại Bernabeu

442 Online

6,840

Tags: CR7, cam kết, ở lại, Bernabeu, Real Madrid

Đăng ngày 06-07-2013

Gạt bỏ những tin đồn về tương lai, Cristiano Ronaldo đang tận hưởng kì nghỉ thoải mái ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong lòng châu Âu. Đêm qua, ngôi sao người Bồ đã có mặt ở Monaco. Anh là 1 trong những khách mời danh dự trong gala "Jacob & Co", sự kiện được tổ chức bởi hãng đồng hồ nổi tiếng nước Mỹ. Trong bữa tiệc này, CR7 đã tham dự một cuộc phỏng vấn nhỏ.

Trong câu hỏi đầu tiên về tương lai, tiền đạo Real Madrid đã lảng tránh "Đây không phải ngày để nói chuyện về tương lai. Tôi ở đây là để tận hưởng bữa tiệc. Tương lai của tôi sẽ sớm được quyết định. Sau 10 tháng thi đấu, giờ là lúc tôi muốn tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi cùng bạn gái và con trai".

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng quay trở lại Man Utd, ngôi sao người Bồ lại cười trừ. Thậm chí, anh còn cam kết tương lai với sân Bernabeu.

"Đó là đội bóng luôn ở trong trái tim tôi. Mọi người đều biết tham vọng của tôi khi còn ở đó. Nhưng tương lai của tôi là ở Real Madrid", Cris Ronaldo chia sẻ.

Phát biểu trên của Cris Ronaldo cho thấy ngôi sao này chưa có ý định chia tay Real Madrid để trở lại Man Utd. Hiện tại, anh vẫn còn bản hợp đồng 2 năm với sân Bernabeu. Rất có thể trong khoảng thời gian sắp tới, chân sút 28 tuổi này sẽ đồng ý kí bản hợp đồng gia hạn với đội bóng Hoàng gia Madrid.

Cũng trong lần ghé thăm công quốc giữa lòng nước Pháp, Cris Ronaldo đã được hỏi về Monaco, thế lực đang nổi của Ligue 1.

"Đó là đội bóng tốt khi sở hữu 1 ông chủ tuyệt vời. Monaco đã trở lại Ligue 1. Tôi chúc họ thi đấu tốt ở mùa giải tới bởi họ có 3 cầu thủ từng thi đấu ở Bồ Đào Nha trong đội hình là Falcao, Moutinho và Rodriguez".

Khi được hỏi về khả năng cập bến AS Monaco, Cris Ronaldo đã trả lời rất thông minh "Tôi không nói rằng mình sẽ không bao giờ tới đây. Nhưng hiện tại, tôi rất hạnh phúc ở Real Madrid. Còn Monaco, đây là nơi nghỉ ngơi rất tuyệt vời".
Đọc thêm

Bình luận (0)