Clip đã bị xóa!

Bánh đa xúc thịt bằm
AmThucNgon

Ngày đăng 25-03-2013

Nguyên liệu: - Thịt bằm: 150g - Cà rốt: 40g - Đậu que: 40g - Bắp Mỹ: ½ trái - Hành lá: 1 cây - Tỏi gừng băm - Mè rang - Bánh đa nướng - Tiêu, đường, dầu ăn - Hạt nêm Ajingon - Nước tương LISA 1. Sơ chế - Cà rốt, đậu que cắt hạt lựu. Bắp Mỹ tách lấy hạt. - Ướp thịt bằm với 1/2m hạt nêm Ajingon, 1m nước tương LISA, 1/2m đường, 1 ít tiêu, 1 ít nước. 2. Xào thịt - Phi thơm tỏi gừng băm, cho thịt vào xào sơ, cho tiếp rau củ vào, nêm 1M nước tương LISA, 2M nước, 1 ít đường, 1 ít tiêu, nêm lại vừa ăn rồi tắt bếp. 3. Cách dùng - Múc thịt bằm ra dĩa, rắc thêm mè rang, khi ăn xúc bánh đa nem. Mách bạn: Có thể thay bánh đa bằng bánh phồng tôm cũng rất ngon.Nước tương LISA sẽ làm cho món ăn đậm đà và hấp dẫn.

Đọc thêm