Sorry, this video is not available in your country.

Bánh tráng trộn

0

Tags: VTV1, sức sống mới, ẩm thực, Bánh tráng trộn

Đăng ngày 19-09-2007

Nguyên liệu

100g bánh tráng dẻo
2 thìa cà phê muối tôm Tây Ninh
1/2 thìa cà phê ớt sa tế
30g khô bò
20g ruốc khô
2 thìa cà phê đậu phộng rang, giã nát
Rau răm
10 quả trứng cút luộc, bóc vỏ
Hành hương
3 quả tắc
Dầu ăn
Đọc thêm

Bình luận (2)

  • 100%x200

    smallpig203 4 năm trước

    thanks chi nhieu lam,e rat thich an banh trang tron nhung ngai an ngoai duong hom nay moi biet cach lam la nhu vay,hjhj,cuoi tuan nay phai lam an moi duoc,look so yummy:D

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • 100%x200

      Nguyễn Thuỳ Dương 8 năm trước

      Bánh tráng trộn Nguyên liệu 100g bánh tráng dẻo 2 thìa cà phê muối tôm Tây Ninh 1/2 thìa cà phê ớt sa tế 30g khô bò 20g ruốc khô 2 thìa cà phê đậu phộng rang, giã nát Rau răm 10 quả trứng cút luộc, bóc vỏ Hành hương 3 quả tắc Dầu ăn Thực hiện - Ủ bánh tráng với lá chuối trước vài giờ. Xé nhỏ bánh tráng bề ngang khoảng 1cm - Khô bò, chọn mua loại hút chân không, bẻ nhỏ hoặc giã nát. - Hành lá xắt nhỏ nhuyễn, rau răm cắt nhỏ cho vào 2 chén. - Cho khoảng 100ml dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho trứng cút vào chiên sơ vàng mặt ngoài, rồi vớt trứng ra. Dầu trong chảo vẫn đang nóng, rót 2/3 phần dầu này vào bát hành lá đã cắt. - Chảo vẫn nóng và dầu còn lại 1/3, bật bếp trở lại, cho con ruốc vào xào thơm, không cần nêm gì cả vì ruốc đã được tẩm muối. - Cho tất cả vào tô bánh tráng: khô bò giã nát, ruốc, dầu hành, đậu phộng, rau răm, muối tôm và sau cùng, rưới nước cốt tắc lên, trộn đều. Cho hỗn hợp ra đĩa, chẻ đôi trứng cút x

      Trả lời Đánh dấu Spam