Sorry, this video is not available in your country.

Bị đánh chết vì trộm chó

Tin trong nước

Tags: đánh chết, trộm chó, Nghi Lộc, Nghệ An

Đăng ngày 15-10-2012

Ngày 14/10, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bắt khẩn cấp Đào Ngọc Lâm (25 tuổi) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều 12/10, Lâm cùng với Hoàng Công Hiệp (26 tuổi) rủ nhau dùng xe máy mang cần đi câu trộm chó. Khi đang bắt chó thì bị người dân xã Nghi Xuân phát hiện và hô hoán. Hiệp và Lâm dùng dao chém ông Phạm Bá Cậy (51 tuổi) bị thương ở tay, đầu.

Bức xúc với hành vi côn đồ, hàng trăm người dân lập tức lao ra chặn các ngả đường, bắt được Hoàng Công Hiệp và lao đến đánh hội đồng đến ngất xỉu, đốt cháy xe máy Exciter. Trong lúc lộn xộn, Lâm chạy thoát.

Khi lực lượng cảnh sát có mặt, nhiều người dân vây quanh, không cho cảnh sát đưa Hiệp đi cấp cứu. Người nhà ông Cậy yêu cầu người nhà của tên trộm có mặt, bồi thường 20 triệu đồng. Dù lực lượng cảnh sát ra sức thuyết phục và giải thích nhưng hàng trăm người dân vẫn vây kín đường, chặn xe cứu thương. Khi người nhà của Hoàng Công Hiệp đến hiện trường thì anh này đã tắt thở sau nhiều giờ ngất xỉu.

Theo công an huyện Nghi Lộc, cả Đào Ngọc Lâm và Hoàng Công Hiệp từng phải đi tù về tội trộm chó. Cảnh sát cũng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hoàng Công Hiệp.
Đọc thêm

Bình luận (8)

 • viet nam la the vn 8 tháng trước

  pháp luật cái đầu buồi bọn ngu còn tỏ ra nguy hiểm . bonj choom chó mang ra cho công an nó nộp phạt mấy trăm ngàn. lại thả ra thang ngu moi giao cho công an cư tra tán dã man cho dến chết . dung ngu ma nop cho công an . chúng ta là ngươi việt nam . hãy xử theo cách của chúng ta , con chó dôi vs dan viet nam la ngươi ban nguoi bao ve trung thành tuyet doi . dang tin cay hon nhieu thnag ngoai xă hôi . chúng mày khong mắt chó chúng mày khong tiếc tao bi bon no cau mat 5 6 con chó roi . doi va t con chó cọn có ic hon cai bon cẩu tặc no giêt bao nhiêu con chó den lai 1 mang quá hời cho nó rổi . dap chết tại chỗ quá nhẹ .

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • Thế Hào Nguyễn Tăng 2 năm trước

   Thời bây giờ mà còn gặp những hành động kiểu "luật vua thua lệ làng" như vậy nữa, thật phẫn nộ và thất vọng vì những người như thế. Nếu nói theo kiểu các bạn đánh chết người ta vì bắt chó mà các bạn yêu quý, vậy họ không phải con người ah? Họ không có vợ con gia đình ah? Họ làm sai thì có luật pháp xử lý, đâu còn có đó, các bạn tự hành xử như thế mà coi được ah? Sao giống mọi rợ thế? Thế nếu đất nước ta mạnh ai thích làm gì thì làm, bỏ qua luật pháp cũng được ah? Thế các bạn đánh chết họ rồi vợ con họ hàng của họ làm theo câu "giết người đền mạng" cũng đi kiếm các bạn chém chết cũng được luôn ah? Tôi biết tình trạng này lâu rồi nhưng hôm nay thấy bức xúc với cách hành xử kém văn minh mới nói ra như thế, mong là các bạn nên xem lại hành động của mình, đừng adua theo những kẻ lấy con chó ra làm bia đỡ đạn để làm ra những hành vi theo bản năng thú tính như thế. Thân chào!

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • Tùng Keylee 2 năm trước

    Chết là xứng đáng thôi ko giải thích , giải thíc za tòa

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • Hoàng Dante 2 năm trước

     cái thằng thietkieutam k khác j con dog

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • Hoàng Dante 2 năm trước

      mình thì mình thấy cái giá phải trả cho việc trộm chó đánh người quả là rất tệ . Việc làm của thằng cha này làm mất truyền thống dan tộc của VN ta nhưng dù thế nào nó vẫn là người , vẫn có thể làm lại cuộc đời mình . Vậy tại sao k cho người ta cơ hội ,những người chặn xe , mặc cho ng` ta chết như thế thì sau này sẽ gặp ác giả ác báo thôi . Xem xong cảm thấy đúng là bọn vô lương tâm

      Trả lời Đánh dấu Spam

      Xem thêm bình luận