Clip đã bị xóa!

Bò xào cà ri tam sắc
amthucngon

Ngày đăng 06-03-2013

Nguyên liệu: - Thịt bò phi lê: 250g - Cà rốt: ½ củ - Đậu que: 100g - Bắp non: 100g - Nước cốt dừa: 1 chén - Hành tỏi băm - Ngò rí - Muối, dầu ăn - Bột cà ri tiện dụng Aji-Quick 1. Sơ chế - Thịt bò cắt khối vuông 1,5cm. - Cà rốt bào vỏ, cắt cọng. Đậu que, bắp non cắt xéo. Chần sơ cà rốt, đậu que, bắp non trong nước có pha ít muối. 2. Xào bò - Phi thơm hành tỏi băm, cho bò vào xào hơi chín, tiếp tục cho cà rốt, đậu que và bắp non vào xào, thêm 1 chén nước cốt dừa và 1 gói bột cà ri tiện dụng Aji-Quick vào đảo đều đến khi các nguyên liệu chín rồi tắt bếp. 3. Cách dùng - Trình bày món ăn ra dĩa, trang trí với ngò rí, dùng nóng. Mách bạn: Thịt bò xào vừa chín tái thì cho rau củ vào để thịt bò không bị dai và không chín quá.Sử dụng bột cà ri tiện dụng Aji-Quick không cần nêm thêm các gia vị khác.

Đọc thêm