Clip đang hot

Bò xào cà ri tam sắc

Đăng ngày 06-03-2013
(Theo Món ngon mỗi ngày) - Nguyên liệu:
- Thịt bò phi lê: 250g
- Cà rốt: ½ củ
- Đậu que: 100g
- Bắp non: 100g
- Nước cốt dừa: 1 chén
- Hành tỏi băm
- Ngò rí
- Muối, dầu ăn
- Bột cà ri tiện dụng Aji-Quick

1. Sơ chế
- Thịt bò cắt khối vuông 1,5cm.
- Cà rốt bào vỏ, cắt cọng. Đậu que, bắp non cắt xéo. Chần sơ cà rốt, đậu que, bắp non trong nước có pha ít muối.
2. Xào bò
- Phi thơm hành tỏi băm, cho bò vào xào hơi chín, tiếp tục cho cà rốt, đậu que và bắp non vào xào, thêm 1 chén nước cốt dừa và 1 gói bột cà ri tiện dụng Aji-Quick vào đảo đều đến khi các nguyên liệu chín rồi tắt bếp.
3. Cách dùng
- Trình bày món ăn ra dĩa, trang trí với ngò rí, dùng nóng.

Mách bạn:
Thịt bò xào vừa chín tái thì cho rau củ vào để thịt bò không bị dai và không chín quá.Sử dụng bột cà ri tiện dụng Aji-Quick không cần nêm thêm các gia vị khác.

Bình luận (0)