Sorry, this video is not available in your country.

Cách ủ men vi sinh NN1 - chế phẩm men vi sinh NN1 phần 1

chephamsinhhoc

Tags: men vi sinh, chế phẩm vi sinh, che pham vi sinh, men vi sinh nn1, che pham men vi sinh, chế phẩm men vi sinh, che pham sinh hoc, chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học nn1, che pham sinh hoc nn1

Đăng ngày 25-02-2012

www.chephamsinhhoc.net. Chế phẩm men vi sinh NN1 là gì? : Chế phẩm men vi sinh có chứa nhều vi sinh vật hữu ích, khi phối trộn với thức ăn có tác dụng giúp nâng cao khả năng sinh trưởng, phát triển của vật nuôi, nâng cao tỷ lệ sống, giảm tỷ lệ bị bệnh, giảm tỷ lệ chết, tỷ lệ còi cọc do mắc bệnh, giảm được lượng thức ăn, giảm chi phí thuốc và công lao động.Sau đây là tác động của chế pham men vi sinh NN1 đến chất lượng thịt.
" MEN Ủ VI SINH N.N I GIÚP BÀ CON CHĂN NUÔI LÀM GIÀU BỀN VỮNG"
1. Men ủ vi sinh N.N I dùng để làm gì?
Trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi hiện nay, tỷ lệ các chất bột như cám, bột ngô, bột sắn phải chiếm tới trên 80%; Nếu phần cám, bột ngô, bột sắn này không được làm chín thì chăn nuôi sẽ kém hiệu quả vì thức ăn không được tiêu hóa tốt do vậy chi phí thức ăn lớn. Các động vật nuôi như lợn, gia cầm, cá ...cũng giống con người chỉ tiêu hóa hấp thu tốt thức ăn khi được làm chín.
Chúng ta đã biết làm chín dưa, cà và thịt lợn sống bằng cách muối dưa, cà, làm nem chua.
Đọc thêm

Bình luận (0)