Clip dự thi

Chả Cốm cực ngon cho cuối tuần

Đăng ngày 15-10-2011
Chả cốm dùng nóng vẫn còn giòn hạt cốm bên ngoài, bên trong thơm dẻo, vị chả béo tạo nên hương vị đặc trưng của mùa thu Hà Nội.
Hương cốm là đặc trưng của Hà Nội mỗi độ thu về. Những hạt cốm xanh mơn mởn, dẻo bùi ngoài việc ăn ngay hay chấm với chuối tiêu như một món ăn chơi thì còn có thể dùng cho nhiều món mặn ngọt khác. Không chỉ bánh cốm, chè cốm mà người ta còn khéo léo kết hợp cốm với chả, tạo nên một hương vị không thể quên một khi đã được nếm thử.

Bình luận (0)