Sorry, this video is not available in your country.

Cháu ruột của Bác Hồ:thầy Thích Chân Quang

Tags: Phật-Chùa-Bác Hồ-Thích Chân Quang-Xứ Nghệ-Nghệ An

Đăng ngày 25-08-2008

Cháu ruột của bác Hồ:thầy Thích Chân Quang.

Bình luận (5)

 • ldquyen 6 năm trước

  Ta nên lấy quan điểm của nhà Phật "Từ bi hỉ xả" với tất cả mọi người không phân biệt sang hèn ...để suy nghĩ thật chính chắn , thật là thiếu sót nếu chúng ta cứ thiên lệch về bất kỳ một góc cạnh nào đó hoặc nhìn mọi sự việc qua lăng kính màu xám thì liệu chính ta đã có cái nhìn chân chính chưa mà vội vả phán xét . Hãy cố gắng , điềm đạm tỉnh táo như những nhà sư chân chính , ai cũng có khuyết điểm , miễn là biết sửa chữa.Tôi xin mượi đoạn thơ của Tố Hữu để kết thúc lời nhận xét của mình "Sống trên đời có gì đẹp hơn thế Người với ngời sống để yêu nhau ".

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • lien.a 6 năm trước

   du dung hay khong thi toi cam thay khong nen noi ve van de nay. boi vi day la mot van de nhay cam va co the se gay nhieu hieu lam cho nhieu nguoi

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • unin1994 6 năm trước

    cho dù đây có phải là sự thật hay không đi chăng nữa nhưng tôi thấy là cháu của Bác thì vui lắm chứ ,người Việt Nam yêu nước ai không có tinh thần là con cháu của Bác nếu chuyện này là thật càng làm tôi ngưỡng mộ và quý trọng thầy hơn , nhưng nếu các bạn đưa chuyện này ra để đả đích vào 1 số thành phần xã hội nào đó không chính nghĩa, (không kính Bác Hồ hoặc không quý Cách Mạng chẳng hạn) nhằm mục đích chống phá Thầy Chân Quang thì thật đáng tiếc .

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • romanticdll 7 năm trước

     nhu vay la phan dong do ban ak coi chung cong an bat do

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • experienced 7 năm trước

      có thật là như vậy không?

      Trả lời Đánh dấu Spam