Sorry, this video is not available in your country.

Chủ tịch FIFA nhảy cùng chân dài?

442 Online

Tags: Fifa, Sepp Blatter, World Cup, World Cup 2014, Brazil, fairness, funny, crazy, dancing, dancers, michel telo, ai se eu te peo, solidar suisse, evictions, sao paolo, viral, viral video, social media, facebook, twitter, social media campaign, rio de janeiro, football, dance, secre

Đăng ngày 12-04-2012

Hôm 10/04, một đoạn video khá hài hước đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và youtube. Điều lôi cuốn nhất trong đoạn clip này đó chính là hình ảnh chủ tịch FIFA Sepp Blatter nhảy múa tưng bừng cùng hai người đẹp chân dài trên nền nhạc của bài “Ai su eu te pego” của nam ca sĩ Michel Telo.

Trên thực tế, nhân vật Sepp Blatter ở đây được do một diễn viên đóng thế thể hiện. Đây là một sản phẩm clip của tổ chức từ thiện Solidar Suisse của Thụy Sĩ nhằm phát động một chiến dịch công kích việc tổ chức World Cup của FIFA thực chất chỉ làm nặng gánh kinh tế của các nước chủ nhà đăng cai, cũng như làm hàng chục ngàn người phải rời bỏ nhà cửa để lấy chỗ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho World Cup.
Đọc thêm

Bình luận (0)