Sorry, this video is not available in your country.

Clip lòng tốt của con người rung động triệu trái tim

Tags: lòng tốt, người nga

Đăng ngày 08-05-2013

"Thế giới không thiếu những người tốt", một đoạn video được tài khoản có tên ArkadiYM93 đăng tải tuần trước lên YouTube tuyên bố. Đoạn video là tổng hợp những hình ảnh lái xe đưa tay giúp đỡ người đi đường xa lạ, được quay bằng máy quay đặt trong xe ôtô ở những vùng có lẽ là tại Nga.

"Bất cứ hành động nào cũng có thể trở thành lòng tốt tuyệt vời nếu nó được thực hiện một cách vị tha", Huffington Post dẫn lời trong video. "Lần cuối cùng bạn làm việc tốt là bao giờ?".

Từ giúp đỡ một cụ già qua đường, đến dẫn đường cho một đàn vịt mẹ và vịt con tới nơi an toàn, hay quét tuyết khỏi đèn chiếu hậu của chiếc xe ôtô đi trước, đoạn video tổng hợp cho người xem thấy một hành động nhỏ có sức mạnh đến thế nào.

Đoạn video đã thu hút hơn 1,9 triệu lượt xem, với hơn 30.000 người ấn nút thích. "Chút niềm tin vào con người đã được khôi phục", người dùng có tài khoản Watanabe757 bình luận. Còn trong khi một người với tài khoản SnakeFang217 cho rằng "nó đã giúp tôi nghĩ rằng con người không phải ai cũng xấu. Đôi lúc tất cả những điều tốt diễn ra trên thế giới bị nhấn chìm bởi tất cả những điều tội lỗi của thế giới này".
Đọc thêm

Bình luận (0)