Sorry, this video is not available in your country.

Cô gái mặt trời - Tập 1

MovieBox

Tags: Cô gái mặt trời - Tập 1, cô gái mặt trời, co gai mat troi, cô gái mặt trời tập 1, Shin Do Young

Đăng ngày 16-07-2009

Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm, phải đón nhận những chuyện không biết trước và đối mặt với những sự thật có nhắm mắt nằm mơ cũng không thể nghĩ ra. Người ta sẽ trả thù nhau nếu mình bị chà đạp, ruồng rẫy.

Nhưng sau cùng, mong ước được tha thứ, nỗi đau làm người khác tổn thương sẽ khiến những quyết tâm trả thù đó tan thành gió bụi… Qua câu chuyện đầy kịch tích nhưng rất xúc động trong Cô gái mặt trời, tác giả Kim In Young, đạo diễn Bea Kyung Soo, với sự tham gia của Kim Ji Soo, Han Jae Suk, Lee Ha Na, Jung Jye Wun, Jung Ae Ri…giúp người xem chiêm nghiệm rõ hơn, về hạnh phúc, tình chị em, sự trả thù và những cái gật đầu tha thứ….

Shin Do Young ( Kim Ji Soo đóng ) là Biên tập viên nổi tiếng trên kênh truyền hình quốc gia. Sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ, cộng thêm trí thông minh và khả năng làm việc sáng tạo, sinh trưởng trong một gia đình nền nếp, giàu có, biết cách ứng xử với tất cả mọi người, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi…đã giúp Shin Do Young gặt hái hàng lọat những thành công để khẳng định mình là một người hạnh phúc.

Sống trong vỏ bọc yên ổn, êm đềm bên cạnh vị hôn phu tài giỏi, Shin Do Young che giấu khoảng lặng của mình. Thực chất cô rất cô đơn, không được chia sẻ và luôn thấy mình mệt mỏi.

Ánh hào quang, vầng thái dương rực rỡ giúp Shin Do Young tỏa sáng, nhưng sâu thẳm trong trái tim, một nỗi đau và sự sợ hãi luôn giày vò cô gái dũng cảm này…
Khác với Shin Do Young, Yoon Sa Wol ( Lee Ha Na đóng ) không có gia đình, không tiền bạc và cũng không sở hữu một vẻ đẹp hay trí thông minh đặc biệt. Ở cô nổi bật là tư chất kiên cường, lạc quan và luôn luôn hy vọng. 20 năm trước bị bỏ lại sân ga, Yoon Sa Wol không nghĩ mình bị ai bỏ rơi, chỉ nghĩ chị gái thân yêu để lạc mất mình, khiến cô trở thành đứa trẻ không nơi nương tựa. Tự bươn chải để học xong đại học, có năng khiếu trong ngành thời trang, Yoon Sa Wol lập nghiệp bằng chính sự đam mê và tự tin của mình, cho đến một ngày cô nhận ra thần tượng chính là người đã ném bỏ hạnh phúc và biến cô thành đứa trẻ mồ cô…
Đọc thêm

Bình luận (0)