Sorry, this video is not available in your country.

Cô giáo dùng thước đánh hàng chục học sinh cấp 3

Tin trong nước

Tags: bạo lực học đường, cô giáo đánh học sinh

Nguồn media: Người đưa tin

Đăng ngày 09-08-2013

Ngày hôm qua, một đoạn clip được cho là cô giáo phạt đòn hàng chục học sinh bằng chiếc thước khá to và dài trên bục giảng lớp học được đăng tải, gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh được cho là của một cô giáo đánh phạt học sinh ngay trên bục giảng lớp học. Xuất hiện trong clip, cô giáo cầm một tờ giấy có vẻ là bảng danh sách học sinh trong lớp, rồi lần lượt gọi từng học sinh lên bảng chịu đòn với những số roi khác nhau. Dù một số bạn nữ không chịu được, kêu đau, nhưng cô giáo vẫn không giảm mức phạt xuống.

Theo quan sát, có vẻ những học sinh này đã học cấp 3. Dù bị đánh khá nhiều nhưng các học sinh đều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Bởi vậy, nhiều người cho rằng cõ lẽ hình phạt này được diễn ra khá thường xuyên hoặc giữa giáo viên và học sinh đã có quy ước từ trước nên không ai phản ứng gì.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một hình phạt khá lạ bởi các bạn học sinh trong clip đều đã lớn, và việc đánh đòn chỉ thường diễn ra với các học sinh nhỏ tuổi hơn.

Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi "Liệu hành động dùng thước đánh hàng loạt học sinh ngay trên bục giảng này có thực sự là một phương pháp giáo dục tốt?" hay "Có thể động cơ của cô giáo chỉ là giáo dục các em nhưng liệu hình thức này có còn hợp lý trong thời đại hiện nay?".
Đọc thêm

Bình luận (10)

 • cuocdoidanlanqua 2 năm trước

  ở trong nam à vì ở ngoài bắc mình toàn thấy tin hs oánh giáo viên thôi hờ hờ

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • blue8689 2 năm trước

   dap chet me no de

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • manhbmt88 2 năm trước

    Lúc xưa mình bị oánh gần cả lớp thế mà chúng mình tởn, cuối cấp đứa nào cũng công nhận chỉ có năm đó cô chủ nhiệm mà lớp mình ngoan hẳn ra, còn bây giờ có phải da mặt dày ra còn da mông mỏng lại hay sao ấy. Đưa nhau ra công viên sờ mó thì up lên đầy tự hào còn học hành bê bết bị vài cây thì làm như oan ức vl.

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • nhoc2201 3 năm trước

     chả hiểu up clip này lên làm gì, tự hào vì làm sai bị cô giáo răn đe à, phải thế nào cô giáo mới phạt chứ, tụi nhỏ bây giờ hư quá, phải có những giáo viên như z mới được

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • nhabacgai 3 năm trước

      bo me khong day dc thi de thay co giao day , có thế mới lên người được, thầy cô giáo cũng giống như cha mẹ mình vậy.

      Trả lời Đánh dấu Spam

      Xem thêm bình luận