Sorry, this video is not available in your country.

Đồ Rê Mí 2012 - Vòng loại Miền Bắc

Tags: đồ rê mí 2012, đồ rê mí, ca nhạc thiếu nhi, 13/5/2012

Đăng ngày 14-05-2012

Đồ Rê Mí 2012. 13/5/2012
Đồ Rê Mí 2012: Trấn Thành ngồi ‘ghế nóng’ thay Xuân Bắc Sự xuất hiện của Trần Thành hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị.

Trong buổira mắtchương trình “Đồ Rê Mí 2012″ trong chiều ngày 25/4 vừa qua, BTC chương trình đã đưa ra một thông báo về những thay đổi của Đồ Rê Mí trong năm nay cũng như thành phần Ban giám khảo.

Đồng hành trong vị trí giám khảo của Đồ Rê Mí suốt 5 năm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc với khiếu hài hước và biệt tài ‘quyến rũ’ trẻ em sẽ trở thành MC chính của chương trình. Thay vào vị trí ‘ghế nóng’ của Xuân Bắc sẽ là diễn viên, MC Trấn Thành. Anh không xuất hiện tại buổi họp báo nhưng vai trò mới này được báo chí rất quan tâm. Được biết sau mỗi mùa Đồ Rê Mí, BTC đều thu nhận những đánh giá, nhận xét hay đề xuất của khán giả theo dõi chương trình về các vị giám khảo và rất bất ngờ, cái tên Trấn Thành được đề xuất nhiều nhất.

Thêm vào đó, BTC cũng muốn có một vị giám khảo người miền Nam sẽ trò chuyện bằng giọng nói của người miền Nam với các em nhỏ tại các tỉnh thành phía Nam để các em cảm thấy gần gũi và thoải mái hơn. Với kinh nghiệm diễn xuất, tài pha trò hóm hỉnh và sự hứng khởi khi lần đầu tiên nhận vai trò giám khảo, Trấn Thành chắc chắn sẽ là một ‘điểm nhấn’ thú vị của Đồ Rê Mí 2012.
Đọc thêm