Sorry, this video is not available in your country.

Đời tủi cực của diễn viên đóng thế cảnh sex

kiro

Tags: mộng dao, diễn viên đóng thế, diễn viên Hoa ngữ, sex, đóng sex

Đăng ngày 07-12-2012

Vùng ngoại ô của Bắc Kinh, cái lạnh dễ đến âm 10 độ. Mặc giá lạnh, trong một căn phòng nhỏ không có lấy bất cứ một thiết bị sưởi ấm, một diễn viên đóng thế trút bỏ xiêm y, đứng trần truồng trước một diễn viên nam và bắt đầu thực hiện các động tác tắm. Cô thực hiện các động tác rất chuyên nghiệp, hầu như không nhìn vào kịch bản. Hết cảnh, cô gái rối rít cúi người xuống nói: "Mọi người vất vả rồi", trong khi một trợ lý ném cho cô chiếc khăn tắm và lạnh lùng: "Chuẩn bị cảnh tiếp theo".

Cô là Mộng Dao, một diễn viên đóng thế các cảnh "nóng", và đây là công việc của cô trong suốt nhiều năm nay. Giống như những diễn viên đóng thế từng thể hiện cảnh ái ân của Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" hay Củng Lợi, Châu Tấn, nhiệm vụ của Mộng Dao là đóng các cảnh giường chiếu hay khỏa thân, là những "người tàng hình" sau những ngôi sao lớn.

Trò chuyện với phóng viên tờ QQ, Mộng Dao rất miễn cưỡng và ngại mở lòng. Run rẩy vì lạnh, cô gái cho biết, cô làm nghề này từ năm 19 tuổi, và giờ đã 24 tuổi - cái tuổi lão làng trong nghề đóng thế: "Tôi sắp sửa nghỉ hưu rồi".
Đọc thêm