Sorry, this video is not available in your country.

Anh chàng Tây thích thú với câu "ôi giời ơi" của người Hà Nội

Hoàng Anh Sơn

Tags: Ôi Giời Ơi - Hanoi Sessions Featuring EP, hip-hop, hip, hop, hiphop, rap, hanoi, vietnam, viet, nam, ha, noi, hnoi, oi, gioi, oigioioi, oizoioi, oisoyoi, oitroioi, sessions, hanoisesions, hanoiseasons, gia, lam, hai, ba, trung, session, sesion, asia, indochina, ianpaynton, ian, paynton,

Thể hiện: Đang cập nhật

Thể loại: Đang cập nhật

Đăng ngày 12-03-2012

Anh ấy đã tự sáng tác một bài rap về câu "Ôi giời ơi" này và quay clip ngay trên phố Hà Nội đấy!
"Ôi giời ơi" vốn là một câu cửa miệng quá quen thuộc của người Hà Nội mỗi khi gặp khó chịu, hoặc muốn than phiền về một cái gì đó. Thế nhưng, trong mắt người nước ngoài thì câu nói này khá thú vị, đặc biệt là nếu họ mỗi ngày đi ra đường đều nghe trúng câu này thì từ thú vị sẽ chuyển sang có cái gì đó hơi "fun" và gây thu hút ngay!


Có lẽ chính vì thế mà một anh chàng người Tây đã cố tình làm một đoạn clip rap về cách nói, cũng như những tình huống mà người Hà Nội thường hay thốt lên câu "Ôi giời ơi". Toàn bộ cảnh quay đều được thực hiện ở Hà Nội, bài hát còn có những câu cực kỳ "fun": "Khi mà phở quá nóng, bạn kêu ôi giời ơi! Khi mà nhiều stress quá bạn kêu ôi giời ơi! Đưa tay tắt xi nhan trái, ôi giời ơi!...”. Ngoài ra, những địa điểm quen thuộc như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tạ Hiền,... là những con phố, địa điểm nổi tiếng của Hà Nội cũng được anh ấy nhắc đến trong bài rap của mình.
Đọc thêm

Bình luận (0)