Sorry, this video is not available in your country.

Hải sâm tiềm thuốc bắc

3,238

Tags: vtv1, sức sống mới, www.sucsongmoi.com.vn, hải sâm, tiềm, thuốc bắc

Đăng ngày 19-10-2007

Trong chuyên mục ẩm thực, đầu bếp Tăng Quốc Vinh sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm món “Hải sâm tiềm thuốc bắc”. Gọi là tiềm thuốc Bắc, nhưng mỗi món tiềm lại được gia giảm, thêm bớt một số vị thuốc để tạo ra hương vị riêng cho món ăn và công dụng trị liệu đối với cơ thể. Món Hải sâm tiềm thuốc Bắc giúp giảm chất béo, bổ gan, thận, chống suy nhược cơ thể và tinh thần.
Đọc thêm

Bình luận (1)

  • 100%x200

    Nguyễn Thuỳ Dương 8 năm trước

    Hải sâm tiềm thuốc bắc Trong chuyên mục ẩm thực, đầu bếp Tăng Quốc Vinh sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm món “Hải sâm tiềm thuốc bắc”. Gọi là tiềm thuốc Bắc, nhưng mỗi món tiềm lại được gia giảm, thêm bớt một số vị thuốc để tạo ra hương vị riêng cho món ăn và công dụng trị liệu đối với cơ thể. Món Hải sâm tiềm thuốc Bắc giúp giảm chất béo, bổ gan, thận, chống suy nhược cơ thể và tinh thần. Vì trong 100g hải sâm khô chứa đến 76g protein, cao gấp 5 lần so với thịt nạc heo và hơn gấp 3 lần so với thịt bò đó. Ngoài ra, trong hải sâm còn có các vitamin, acid amin và các nguyên tố vi lượng khác giúp tinh thần hưng phấn, chống mệt mỏi và tăng cường thể lực, ức chế tế bào ung thư… Hải sâm là một trong những loại thực phẩm cao lương mỹ vị nổi tiếng của phương Đông. Ở nước ta, hải sâm có nhiều ở vùng biển Khánh Hòa, Phú Quốc, Côn Đảo… và ở tại TP. HCM hoặc Hà Nội, các bạn có thể mua hải sâm khô với giá khoảng 70.000 đồng/ 100g hoặc loại ngâm sẵn khoảng 150.000 đồng/kg. Thỉnh thoảng chúng ta có

    Trả lời Đánh dấu Spam