Sorry, this video is not available in your country.

Họa tiết in nổi 'quyền lực' của Lanvin

Tags: Họa tiết, in nổi, quyền lực, Lanvin, bộ sưu tập, thời trang

Đăng ngày 04-03-2013

Alber Elbaz đã cho ra mắt BST thu-đông 2013 của mình tại địa điểm quen thuộc như thương lệ- École des Beaux-Arts, Paris vào ngày hôm qua với không khí mở màn có chút “ảm đạm hơn” so với những show diễn “nóng bỏng” tại Milan hay London. Bằng ánh sáng dịu nhẹ chỉ vừa đủ chiếu sáng các siêu mẫu trên sàn catwalk, đêm ra mắt của Lanvin tạo cho những người tham gia cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn với phong cách chuyên nghiệp của những show diễn thời trang “thượng lưu bậc nhất”.
Siêu mẫu đầu tiên của Lanvin xuất hiện với kiểu váy xếp tầng trẻ trung trong khi người tiếp theo mang tới họa tiết hoa nổi bật trên nền đen và siêu mẫu thứ ba lại trình diễn một chiếc đầm dạ tiệc có phần “già dặn” hơn. Chỉ ở những giấy phút đầu tiên, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được rằng Lanvin đang cho ra đời một BST “không tuổi”: từ những cô gái hai mươi tới những quý bà tuổi ngũ tuần đều là “đích nhắm” của thương hiệu tiếng tăm này. Bằng việc lấy mục tiêu quá rộng, những NTK khác có thể tự tay biến BST của mình thành “một bãi chiến trường hỗn độn”, nhưng mùa thu năm nay, “quân át chủ bài” của Lanvin đã chứng minh điều ngược lại. Sự tự do và vui vẻ là những gì người ta nhìn thấy từ những “đứa con tinh thần” của ông.
Ngoài ra, BST thu-đông 2013 của Lanvin còn được ví như “sự hòa quyện của ngày và đêm”: các chi tiết tiêu biểu cho xu hướng ánh sáng và bóng tối được gắn kết hoàn hảo trên mỗi set đồ. Những thiết kế lần này đã mang lại sự thanh lịch và “vô tư trong tầm kiểm soát”. Với ý tưởng về “con đường thứ ba” nằm giữa xu hướng Ladylike nữ tính và phong cách menswear mạnh mẽ, Alber đã thật sự thành công trong mùa thu năm nay. Minh chững rõ ràng nhất chính là sự kết hợp những chiếc đầm nữ tính sang trọng với kiểu giầy oxford đế bệt và tóc búi cao, trong khi những chiếc jacket vai xuôi nam tính lại được trình diễn cùng với kiểu giầy balê điệu đà.
Mải mê với những trang phục đơn sắc cho tới cuối BST, Lanvin liên tiếp tung ra những bộ trang phục với hoa trắng bản to trên nền đen, họa tiết chuồn chuồn in nổi- những họa tiết được dự đoán là sẽ “quyền lực” bậc nhất trong mùa thu 2013.
(Theo eva và youtube)
Đọc thêm

Bình luận (0)