Clip đã bị xóa!

Kẹo dẻo hương xoài socola

Kẹo dẻo hương xoài socola
AmThucNgon

Ngày đăng 10-05-2013

Công thức: - 30gr bơ - 250ml light corn syrup (mình dùng hiệu Karo) - 100gr đường (tuỳ độ ngọt của trái cây) - 300ml nước ép xoài và đào - 5ml nước cốt chanh - 5gr baking soda - 50gr pectin (nếu muốn kẹo cứng hơn thì dùng nhiều hơn) - 5ml orange extract - Màu thực phẩm (nếu muốn dùng) - Đường trắng để làm áo Nhiệt kế làm kẹo Khuôn silicon (nếu dùng khuôn bình thường thì quét bơ trong lòng khuôn cho đều) Chuẩn bị 2 chiếc nồi nhỏ. Trong nồi A: Phết bơ xung quanh thành nồi. Nấu corn syrup và đường trên lửa Medium-High đến khi đạt 140oC, khuyấy liên tục trong vòng 10’

Đọc thêm