Sorry, this video is not available in your country.

Kiyoshi trong cuộc thi Cosplay

rongluumanh

23,144

Tags: Siêu, mẫu, Cosplay, Kiyoshi

Đăng ngày 18-09-2008

Clip này được download về từ blog của Kiyoshi. Có khả năng là quay lại khi nhóm 13 Hạm đội đoạt giải nhì tại trong cuộc thi World Cosplay Summit tại Nhật Bản (ko chắc lắm vì ko biết tiếng Hoa)
Đọc thêm

Bình luận (11)

 • 100%x200

  rumo_rufu(Cỏ-chan) 5 năm trước

  @mrmasupilami Bạn ko biết Google nó dịch sai à?Ở đây chỉ có bạn đầu óc bã đậu nhất mới có thể nói ra những lời như vậy thôi đấy.Gì mà dân VN?Thế bạn ko phải cũng là ng` VN chứ là gì.Ai đúng ai sai á?Bạn nghĩ ở đây bạn đúng chắc?Đi lục lọi lại rồi tìm hiểu kĩ thông tin đi rồi hãy nói,đừng có mà muốn phán gì thì phán.Làm ơn lần sau nhìn lại chính mình đi rồi hãy nói này nọ.

  Trả lời Đánh dấu Spam

 • 100%x200

  s_link 5 năm trước

  Bạn không phải là người Việt Nam ah?

  Trả lời Đánh dấu Spam đã trả lời HIEN123456789

 • 100%x200

  s_link 5 năm trước

  không biết bạn post bài này bao giờ,nhưng mình thấy bức xúc vì những lời bạn nói quá,bạn đừng quên bạn cũng là người Việt Nam đó

  Trả lời Đánh dấu Spam đã trả lời HIEN123456789

 • 100%x200

  keodang.dav 6 năm trước

  hâm mộ nhìn hok bít là trai chắc nghĩ mình bị gay mất :((

  Trả lời Đánh dấu Spam

 • 100%x200

  mrmasupilami 6 năm trước

  bạn là người thích sự thật hãy lội ngược dòng về nguồn gốc của kiyoshi để tìm hiểu rõ ngọn nguồn, đến google còn dịch là GIỚI TÍNH NỮ, tôi thấy các bài viết của kenh.vn gamegate câu từ đều giống nhau không biết ai đã dịch bài viết này thêu dệt lên nhiều điều trái sự thật quá toàn là tin lá cải không à. bạn không tin lời tôi nói hãy thử tìm lý lịch trên các trang của nước mà kiyoshi sinh ra ấy bạn hãy tự tìm hiểu xem ai đúng ai sai. pó tay dân việt nam :-??

  Trả lời Đánh dấu Spam

Xem thêm bình luận