Sorry, this video is not available in your country.

Kỳ thú Suối Mỡ - Bắc Giang

Tags: VANHOAVIETTV, KHOAHOCTV, GIAITRITV, GIAODUCTV, AMNHACTV, THEGIOITV1, THEGIOINGAYNAY, DAOPHATVTV, KINHBACTV, BACGIANGTV, LYTHAITOTV, TUSONTV, TUSONMTV, TUSON91, TIENDUTV, TUONGGIANGTV, VINHKIEUTV, PHIMTAILIEU, PHIMHAI, PHIMKINHDI, PHIMHANHDONG, THUGIANCUOITUAN, HAIKICH, TIEUPHAM

Đăng ngày 01-08-2012

Giới thiệu về Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ
Cách Hà Nội khoảng 80 km và từ TP Bắc Giang, ngược theo quốc lộ 31 khoảng 30km, du khách sẽ bắt gặp một thắng cảnh nổi tiếng - Khu du lịch Suối Mỡ, thuộc xã Nghĩa Phương (Lục Nam). Con suối nằm trong thung lũng của dãy núi Huyền Đinh-Yên Tử hùng vỹ, quanh năm nước chảy uốn lượn qua các khe núi, ghềnh đá cao, thấp tạo thành nhiều tầng thác ngoạn mục. Những dòng nước lúc thì êm nhẹ, róc rách, khi thì tung bọt trắng xoá đổ ào ào từ trên cao xuống tạo thành những ngọn thác. Không chỉ có dòng suối mang cái tên lạ "suối Mỡ" mà những ngọn núi, cánh rừng hoang vu cùng với những ngôi đền cổ kính không kém phần kì bí, linh thiêng nằm trong núi đã tạo nên một khung cảnh đáng để cho những du khách tham quan, khám phá.
Suối Mỡ bắt nguồn từ khu Đá Vách và Hố Chuối trong núi Tay, mùa cạn vẫn chảy, mùa lũ càng sôi sục, gầm thét, suối chảy len lách, quanh co giữa hai bề núi dựng.
Đọc thêm

Bình luận (0)