Sorry, this video is not available in your country.

Những vụ phát tán clip sex năm 2012

Tin trong nước

Tags: clip sex, sinh viên, đại học miền Trung

Đăng ngày 02-11-2012

Lộ clip sex được nghi của sinh viên đại học miền Trung.

Cư dân mạng đang xôn xao khi mới đây một clip sex của một cặp nam nữ được cho là sinh viên một trường Đại học khu vực miền Trung bị phát tán.

Clip sex nghi là của sinh viên trường Đại học V. được tung lên mạng có độ dài gần nửa tiếng đồng hồ khiến cư dân mạng không khỏi "choáng váng” vì độ bạo dạn của hai nhân vật trong clip. Đặc biệt, qua những hình ảnh trong clip có thể thấy cặp đôi này tự quay lại cảnh ân ái chứ không phải bị quay lén.

Hiện tại, chưa có bằng chứng xác thực clip có thực sự là của một cặp đôi được cho là sinh viên một trường Đại học ở khu vực miền Trung hay không và chưa rõ ai là thủ phạm tung clip này lên mạng.

Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống buông thả của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay. Hiện tại, cư dân mạng đang xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều xung quanh vụ phát tán clip sex mới nhất này.
Đọc thêm

Bình luận (1)

  • kakavipok 3 năm trước

    1 BỘ PHẬN THANH NIÊN CÓ LỐI SỐNG TRUỴ LẠC ĐANG CỐ TÌNH RAO GIẢNG CÁI GỌI LÀ "PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG" ĐỂ KHOE MẼ BẢN CHẤT SÀNH ĐỜI ĐANG KHIẾN CHO XH NGÀY CÀNG NHỨC NHỐI. NÓI THẬT NHÌN NHỮNG KHUÔN MẶT XẤU XÍ, QUÊ MÙA MÀ NÉT BÁT NHÁO THÌ HIỆN HIỆN RÕ RÀNG TÔI CHỈ THẤY Ê CHỀ, NHỤC NHÃ CHO CHÚNG NẾU KO TIN BẠN CỨ LÊN MẤY TRANG MẠNG XH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY ĐỂ KIỂM CHỨNG NHỮNG GÌ TÔI VỪA NÓI

    Trả lời Đánh dấu Spam