Sorry, this video is not available in your country.

Mang quan tài đi diễu phố đòi điều tra án mạng

Tin trong nước

Tags: quan tài, phản đối, vĩnh phúc, nạn nhân, giết người

Đăng ngày 18-03-2013

Vào sáng ngày 17/3, một thi thể nam giới được phát hiện dưới cống nước thuộc phố Quán Tiên, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng đã trương phềnh và bốc mùi hôi thối. Ngay lập tức, thông tin này được báo cáo lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Theo người nhà nạn nhân, ngay sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan pháp ý đã tiến hành khám nghiệm và cho rằng: nạn nhân bị tử vong là do uống rượu say, ngã xuống nước và chết đuối là không đúng.

Gia đình nạn nhân cũng cho biết: Trên thi thể của Nguyễn Tuấn Anh có nhiều vết bầm tím ở ngực, đầu; răng của nạn nhân đã không còn. Khoảng 15h30'ngày 17/3, hơn 1.000 người mang quan tài của anh Nguyễn Tuấn Anh đến khu vực trước Bưu điện Vĩnh Phúc đòi công an điều tra nghi án nạn nhân bị đánh chết.

Trực tiếp đến hiện trường xử lý sự việc, tướng Bộ cho biết, giao thông tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên bị tắc gần 5 giờ. Công an tỉnh Vĩnh Phúc huy động lượng lớn cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự tham gia giữ gìn trật tự, giải thích cho gia đình nạn nhân chấp hành pháp luật. Chiều 17/3, cơ quan điều tra đã bắt 5 nghi phạm liên quan cái chết của anh Nguyễn Tuấn Anh.

Về nội dung cáo buộc, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sẽ điều tra mở rộng để làm rõ. Hiện, nhà chức trách chưa thể khẳng định có hay không thông tin đó.
Đọc thêm

Bình luận (4)