Sorry, this video is not available in your country.

Ngậm ngùi Những người con xa xứ

BimBim_8X

Tags: ngam ngui, nguoi con, xa xu, lam dau xu han, muon neo muu sinh

Đăng ngày 18-10-2011

Bắt đầu từ ngày 17-10, loạt phóng sự truyền hình Những người con xa xứ nói về thực trạng cô dâu Việt ở Hàn Quốc và câu chuyện mưu sinh nơi xứ Hàn được phát sóng trên kênh HTV2, sau gần một năm "thai nghén".

Phóng sự dài 32 tập, phản ánh cuộc sống của hai đối tượng người Việt chiếm đại đa số tại Hàn Quốc: cô dâu và người lao động. Ðây được xem là loạt phóng sự truyền hình đầu tiên ghi nhận một cách chi tiết về người Việt Nam ở Hàn Quốc.

Những thước phim hi vọng sẽ mang những người con xa xứ, những thân phận tha hương đến gần hơn với mọi người. Ðể sự sẻ chia, cảm thông cũng được nhân rộng hơn từ đó...

Phóng sự truyền hình Những người con xa xứ do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tổ hợp truyền thông đa phương tiện Ðất Việt VAC thực hiện. Phóng sự dài 32 tập, phát sóng lúc 19g30 trên kênh HTV2 và trên trang Truyền hình Tuổi Trẻ (http://tv.tuoitre.vn) liên tục từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần. Hôm nay, 17-10, phát sóng tập đầu tiên mang tên Vỡ mộng nơi xứ người. Xung quanh đề tài này, Tuổi Trẻ đã chuyển tải đến bạn đọc báo in loạt bài Muôn nẻo mưu sinh xứ Hàn (ngày 25 đến 30-9-2011) và Làm dâu xứ Hàn (ngày 12 đến 17-10-2011).
Đọc thêm

Bình luận (0)