Sorry, this video is not available in your country.

Nữ binh sĩ Israel mặc đồ lót nhảy sexy

Tags: nữ binh sĩ, israel, mặc đồ lót sexy, múa cột

Đăng ngày 13-06-2013

Đoạn video mới được đăng tải trên mạng Internet ghi lại hình ảnh nhóm nữ binh sĩ Israel mặc quần lót, nhảy khêu gợi trong khu vực giống doanh trại quân đội, sử dụng khẩu súng trường tấn công để múa cột. Video này được tung ra không lâu sau màn mặc đồ lót chụp hình với vũ khí của một nhóm nữ tân binh quân đội Israel. Tuy nhiên, vụ việc thứ 2 được đánh giá táo bạo hơn bê bối trước đó nhờ màn mặc quần lót khêu gợi, nhảy sexy của các cô gái trong quân ngũ Israel.

Chưa dừng lại ở đó, một cô nàng táo bạo còn sử dụng khẩu súng trường tấn công M-16 chưa xác định phiên bản để múa cột. Nói tiếng do thái, một trong những nữ quân nhân xuất hiện trong đoạn video phấn khích: “Nhảy với khẩu súng trường tấn công giống như một con điếm”.

Trên thực tế, những nữ tân binh Israel, những người vừa rời cuộc sống đời thường để phục vụ trong quân ngũ thời gian 2 năm, vẫn còn giữ nhiều thói quen thường dân trong nghiệp nhà binh. Không phải những chiến binh được đào tạo kỹ lưỡng, mọi thanh niên Israel trên 18 tuổi, bất kể nam, nữ đều phải vào quân ngũ. Nữ phục vụ 2 năm trong khi số năm dành cho nam giới là 3.

Trong khi đó, việc các tân binh Israel vẫn có thể sử dụng thiết bị công nghệ và Internet là điều khiến những vụ bê bối tương tự liên tiếp gia tăng. Bộ Quốc phòng Israel đang nỗ lực ngăn chặn sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ cá nhân trong các doanh trại quân đội nhưng những biện pháp này chưa thực sự phát huy hiệu quả.
Đọc thêm

Bình luận (0)