Sorry, this video is not available in your country.

Nữ sinh cấp 2 hỗn chiến kinh hoàng

Tin trong nước

Tags: nữ sinh, hỗ chiến, đánh nhau, phẫn nộ

Đăng ngày 21-08-2012

Những ngày vừa qua, một clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa 2 nữ sinh được up lên Youtube lại khiến cư dân mạng xôn xao. Clip nữ sinh đánh nhau không còn là truyện lạ nhưng vẫn nhận được sự chú ý, tò mò của dư luận.

Trong clip dài hơn 1 phút này, mặc dù được rất nhiều bạn bè can ngăn, song một nữ sinh mặc quần soóc ngắn, áo sẫm màu vẫn lao vào một nữ sinh khác và ra đòn như trong một trận đấu boxing. Vừa đánh, những nữ sinh này vừa văng ra những lời nói tục tĩu. Điều đáng nói là những học sinh này mới chỉ đang học lớp 6, lớp 7.

Sau khi xem clip, nhiều cư dân mạng tỏ rõ sự phẫn nộ bằng những comment phản bác như: "Tí tuổi đầu mà ranh", "Sống phải biết mình là ai", "Đúng là đồ điên"...

Hàng loạt clip nữ sinh THPT đánh nhau với những hình thức ngày càng ghê rợn đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ và dấy lên hồi chuông cảnh báo.
Đọc thêm

Bình luận (11)

 • Côngtử Họmai 2 năm trước

  dung la kaj loaj cho de. can ca dong loai cua mjh. nguoj danh la cho kon nguoi dung xem ma kg kan kon te hon cho. kon nguoj quay laj cljp nay con te te te hon nua. sao tuj bay song cho gju ja?

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • Trường Sinh 2 năm trước

   https://www.facebook.com/photo.php?fbid=413822848727755&set=a.128934127216630.23044.100003001307207&type=1&theater like giúp cái ạ

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • Lang Bibi Em Khoai 2 năm trước

    em oi rut dao dam chet me no dj. cuoc song nay toan la lu cho

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • chuottqt 2 năm trước

     phải chăng ngày giáo dục nước nhà cần xem lại! đi đâu cũng thấy clip nua sinh đánh nhau. Ngẫm nghĩ nên chăng chúng ta " thương cho roi cho vọt "! ngày xưa các học sinh sai là thầy giáo hoặc cô giáo cho ăn đòn 01 roi ngay. có như thế các em mới nên người! chứ giáo dục như cảnh này học sinh hư hết quá! cần phải có tiếng còi từ phụ huynh và nhà trường!

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • lansaunha 3 năm trước

      be' ty' da vay roi.... lon' them nua ko biet bon no di den dau nua~....

      Trả lời Đánh dấu Spam

      Xem thêm bình luận