Sorry, this video is not available in your country.

Park Shi Hoo khởi kiện ngược, nạn nhân bị hiếp công khai tin nhắn

Showbiz 360

Tags: mỹ nam hàn, hiếp dâm, sao hàn, park shi hoo

Đăng ngày 05-03-2013

Theo tin mới nhất, sau 2 tuần dính vào scandal cưỡng hiếp, vào chiều qua (4/3), Park Shi Hoo đã ủy nhiệm cho luật sư hoàn thành đơn kiện gửi sở cảnh sát Tây Seoul. Theo đó, đại diện của Park Shi Hoo kiện ngược lại cô A, bạn của cô A - tức B và quản lý cũ của Park Shi Hoo tại EYAGI,

Trong khi sự việc Park Shi Hoo bị tố cưỡng hiếp đang trở nên rầm rộ, ngày hôm nay, nạn nhân A đã công khai đoạn tin nhắn trên Kakao Talk giữa cô và người mai mối K. K cũng là người giới thiệu A cho Park Shi Hoo. Toàn tin nhắn là cuộc trò chuyện tình cảm trên mức bình thường giữa A và K. Nạn nhân A trong vụ hiếp dâm này được biết là một thực tập viên diễn viên của công ty quản lý Core Contest Media, nơi trực thuộc của nhóm nhạc nữ T-ara.

Đại diện của A cho biết: “Phía Park Shi Hoo đã liên lạc với chúng tôi để muốn hòa giải và xử lý. Nhưng chúng tôi không đồng ý khi sự thật chưa được sáng tỏ”. Về phía quản lỹ cũ của Park shi Hoo bị kiện, anh cho biết: “Giữa tôi và Park Shi Hoo dù đã hết hợp đồng vẫn là bạn bè. Tôi đã làm hết sức để bảo vệ Park Shi Hoo. Có thể những tin đồn gần đây thất thiệt làm anh ấy hiểu nhầm”.
Đọc thêm

Bình luận (0)