Sorry, this video is not available in your country.

Phải làm gì khi người đẹp cởi đồ, khoe hàng?

Hoàng Anh Sơn

Tags: cấm hở cần trảm để làm gương, thiet ke web pro, tiun, illustration, 7iun, Casi an mac ho hang, angela phuong trinh, ho ngoc ha, ngoc trinh, minh hang mua sex, thiet ke website cao cap, chuyen thiet ke, dem my nhan, man coi ao, hat mac quan lot, sexy ngoc trinh, anti ca s

Đăng ngày 20-03-2012

Việc làm trong sạch sân khấu Việt không chỉ là trách nhiệm của riêng Cục NTBD, mà còn là trách nhiệm chung của ca sĩ, giới tổ chức nghệ thuật, của khán giả và cả giới truyền thông.
Trước tình trạng các ca sĩ nữ thi nhau "khoe da khoe thịt", ăn mặc phản cảm vô tội vạ như hiện nay trên sân khấu, thậm chí là cả trên nhiều chương trình được truyền hình trực tiếp, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã khẳng định sẽ có những biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh lại.
Cụ thể, trong dự thảo nghị định về hoạt động biểu diễn nghệ thuật mà Cục vừa hoàn thiện và trình Thủ tưởng Chính phủ phê duyệt đã có những quy định rất "cứng" đối với vấn đề đang nổi cộm nhất hiện nay là biểu diễn với trang phục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Theo đó, các ca sĩ vi phạm có khả năng bị cấm hoạt động một thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Các đơn vị tổ chức khi để xảy ra việc này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới.
Chia sẻ về nghị định này, ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục NTBD đã khẳng định mạnh mẽ rằng: "Cũng gi
Đọc thêm

Bình luận (0)