Sorry, this video is not available in your country.

Công an Bắc Giang vào cuộc clip nữ sinh bị đánh

Tags: nu sinh bi lot ao, nu sinh danh nhau, nu sinh danh hoi dong, bao, tin hot, tin nhanh, tin tuc

Đăng ngày 28-10-2011

Sau khi tát nạn nhân, “đàn chị” quát: “Giờ mày thích mặc quần áo hay thích cởi trần" rồi lột áo, tiếp tục đánh mặc cho nạn nhân quỳ, van xin.
Người xem clip choáng khi thấy một “thiếu nữ” xông vào phòng chửi mắng, đe dọa, tát tới tấp một thiếu nữ khác. Người này còn bắt cô gái kia quỳ gối xin lỗi. Chưa đủ, một cô gái khác tiếp tục lao vào đạp thẳng vào mặt, không ngừng đấm đá, mắng nhiếc và lột áo nạn nhân.

Cuộc chiến chỉ dừng lại khi nạn nhân đã gần như bị lột trần và có sự can ngăn của một bạn nam khác.

Clip trên được các thành viên diễn đàn cho rằng của một nhóm nữ sinh ở một trường THPT thuộc huyện Lục Nam - Bắc Giang. Người tát tới tấp nạn nhân hàng chục cái là một cô gái "đàn em" của “chị Thảo”. Khi "chị Thảo" xuất hiện đã lao vào đạp nạn nhân ngã 2 lần, rồi lột áo. Nạn nhân đã cố van xin, giữ áo lại. Trong clip có nhắc tới một người đàn ông tên Linh.

Ngày 27/10, Thượng tá Phạm Đình Độ - Trưởng Công an huyện Lục Nam cho biết công an huyện đang vào cuộc điều tra, làm rõ những người trong đoạn clip này. Thượng tá Độ nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ yêu cầu ngành giáo dục rà soát toàn bộ các trường trên địa bàn huyện để xác định xem các đối tượng trong đoạn clip có phải là học sinh của huyện Lục Nam hay không. Nếu đúng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo quy định pháp luật”.
Đọc thêm

Bình luận (9)

 • lylienkietptag 3 năm trước

  con nhỏ áo xanh với con nhỏ áo trắng . nhớ đi ra đường . phải nhìn trươc sau nghe. tao hứa nếu ....... không phải là dũng xì tin chuẩn bị đi hai con thú đánh người

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • hoangtulinhdan 4 năm trước

   sao cac ban danh nguoi ta nhu the...cac ban thu nghi lai xem cac ban la nan nhan thi the nao..xua nay... co quy luat qua bao tuong truyen... dung dai gi ma lam nhu the.du sao minh cung la con nguoi la nguoi viet nam ma. tat ca cac ban la nan nhan hay la nguoi dang gap nguy hiem hay pm cho to...bao dam neu ban o hanam hanoi thi k van de gi... to du trinh de lay lai danh du cho cac ban

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • chucgiatrang 4 năm trước

    'Làm người thì khó nhưng làm chó thì dễ lắm mà"tửng rằng mình lên mặt như vậy là anh hùng lắm nhưng Đó lại là hành động của những con sâu bọ của xã hội,những loại sâu bệnh như vậy sau này có gia đình rồi thì họ nghĩ như thế nào khi con cái mình sau nay đi học cũng sẽ bị như vậy.

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • girlpro6789 4 năm trước

     sa zay danh ghen ah lai con bat nguoi ta quy xuong bao nhieu nguoi k can tu dau dung xem chan roi moi can ngan jong may con nay nghe cung wa troi muon choi troi ah nnnnnext di bon nay chua du tuoi

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • candychip_qa 4 năm trước

      @teoculo chuan dey

      Trả lời Đánh dấu Spam

      Xem thêm bình luận