Sorry, this video is not available in your country.

Phát sốt với nhạc chế BĐVN tại SEA Games

Mèo béo

Tags: cap anh tai, cáp anh tài, toan canh bong da viet nam, toàn cảnh bóng đá việt nam, nhạc chế, bóng đá seagames, bong da seagame, bong da seagame cap anh tai, kenh v18, v 18 channel

Thể hiện: Đang cập nhật

Thể loại: Đang cập nhật

Đăng ngày 23-11-2011

Mặc dù ĐTVN hoàn toàn trắng tay tại SEA Games 26 tại Indonesia nhưng khúc hát “chế” về bóng đá VN tại các kỳ SEA Games của chàng trai Cáp Xuân Anh Tài bỗng trở nên rạo rực trên các diễn đàn mạng.
Gần tuần qua, đoạn video ghi lại màn độc diễn của chàng trai mang tên Cáp Xuân Anh Tài với cây đàn ghitar nghêu ngao hát về các cuộc đối đầu đáng nhớ của ĐT Việt Nam tại các kỳ SEA Games bỗng trở nên sôi sục trên mạng cũng như các diễn đàn của giới trẻ.

Cho dù các chàng trai U23 Việt Nam đã hoàn toàn trắng tay tại kỳ SEA Games 26 vừa qua nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng các bạn trẻ khi theo dõi clip kéo dài gần 20 phút của chàng trai này.
Dựa trên nền tảng của hàng loạt bài hát đã nằm lòng với các bạn SV như “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”, “Một cõi đi về” hay “Hãy hát lên”,…kỷ niệm về những thất bại của ĐTVN trước Singapore, thắng lợi trước Thái Lan tại kỳ SEA Games trước đây hay chiến thắng lịch sử tại AFF Cup bỗng chốc ùa về.

Bên cạnh đó, những gương mặt từn
Đọc thêm

Bình luận (6)

Xem thêm bình luận