Sorry, this video is not available in your country.

Thêm một 'dâm quan' TQ lộ ảnh thác loạn

Tin trong nước

Tags: clip sex, ảnh thác loạn, ảnh sex, dâm quan, quan chức, Trung Quốc, Trùng Khánh

Đăng ngày 05-12-2012

Một người đàn ông mặc đồng phục ngành thi hành án đang "dâm loạn" với một phụ nữ chỉ mặc trang phục áo tắm bikini.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 4-12 đưa tin, khoảng 11 giờ 7 phút trưa Ban Tuyên truyền khu ủy Phù Lăng, Trùng Khánh xác nhận người đàn ông mặc đồng phục ngành thi hành án trong một số bức ảnh sex bị phát tán trên mạng chính là Ngô Hồng, một cán bộ ngành thi hành án ở khu Phù Lăng.

Cũng trong ngày hôm nay Viện Kiểm sát khu Phù Lăng đã quyết định thành lập tổ điều tra về vụ bê bối tình dục này.

Những bức ảnh sex được tải lên mạng lúc 2 giờ 46 phút chiều ngày 2-12, trong đó một người đàn ông mặc đồng phục ngành thi hành án đang "thác loạn" với một phụ nữ chỉ mặc 1 bộ bikini trong căn phòng được cho là nhà nghỉ. Ngay sau đó những bức ảnh này đã lan truyền rất nhanh trên Internet.

Người tải những bức ảnh này lên mạng cho biết, người đàn ông trong những bức ảnh trên là một cán bộ ngành thi hành án họ Ngô ở Phù Lăng.

Trước đó, trưa hôm 3/12 Cục Thi hành án - chấp pháp tổng hợp khu Phù Lăng, cơ quan chủ quản của "dâm quan" này vẫn công khai nhận định người đàn ông trong những bức ảnh dâm loạn đang lan tràn trên Internet không phải Ngô Hồng.

Sau vụ "dâm quan Trùng Khánh" Lôi Chính Phú - cựu Bí thư khu ủy Bắc Bối mới bị cách chức sau khi bị phát hiện clip sex của y và bồ nhí 18 tuổi trên mạng internet, một loạt quan chức hủ bại ở các địa phương Trung Quốc đang bị lôi ra ánh sáng, hầu hết đều liên quan đến bê bối tình dục.
Đọc thêm

Bình luận (3)

 • Lồi Điên 3 năm trước

  Số Lồi Điên Lao Bảo Đây.ĐT:01685907098,01285907098,01885907098,008562085907098: Ai Có Làm Bạn Với Lồi Điên Gọi Vào Số Đây

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • kakachi 3 năm trước

   dis me mấy thằng giàu

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • Việt Tav 3 năm trước

    Hai vợ chồng cãi nhau - chồng: Sao cô cứ cãi lại tôi nhỉ, thế cô là vợ tôi hay là mẹ tôi? - Vợ: Chẳng biết được đâu, thằng nào vẫn bú tôi thì thằng đó là con tôi - Anh chồng tức lắm nhưng chưa biết nói j, thằng con đế thêm: mẹ nói đúng rồi bố ạ - Anh chồng quát: lại cả mày nữa à, mày coi tao là bố mày hay là em mày hả? - Thằng con: Chẳng biết được đâu, thằng nào cai sữa trước thì thằng đó làm anh!!! Đọc tiếp tại http://top10.vietwap.com

    Trả lời Đánh dấu Spam