Sorry, this video is not available in your country.

Triều Tiên thả chó vồ 'bộ trưởng quốc phòng Hàn Quốc'

Tags: binh sĩ triều tiên, bộ trưởng quốc phòng, hàn quốc, nã đạn

Đăng ngày 08-04-2013

Hãng thống tấn Triều Tiên KCNA ngày 7/4 đã đăng tải đoạn video các binh sỹ nước này tập nã đạn vào hình nộm có dán ảnh Bộ trưởng quốc phòng Hàn Quốc. Những chú chó nghiệp vụ cũng được Bình Nhưỡng huấn luyện để tấn công ông.

Ngoài đoạn clip, KCNA còn đăng tải nhiều bức ảnh về một buổi tập trận của quân đội nước này nhưng không rõ thời gian và địa điểm. Trong đó các binh sỹ được trang bị súng ngắn và cả súng trường AK-47 không ngừng nã đạn vào hình nộm có dán ảnh của ông Kim Kwan-jin, Bộ trưởng quốc phòng Hàn Quốc.

Không những vậy, những chú chó nghiệp vụ cũng được huấn luyện để lao tới mục tiêu là bức ảnh của ông Kim, người mà Bình Nhưỡng xem là “kẻ thù số 1” và cắn nát. Ngoài hình ảnh của ông Kim, trong đoạn clip, các binh sỹ nước này cũng nã đạn vào ảnh của một binh sỹ nước ngoài với quân phục giống lính Mỹ.

Trong đoạn clip này, một sỹ quan được phỏng vấn còn tuyên bố: “Như tất cả mọi người đã biết, trên bán đảo Triều Tiên, vấn đề không phải là liệu chúng ta có phải đối mặt với chiến tranh hay không mà là liệu nó sẽ diễn ra vào hôm nay hay ngày mai. Tình hình hiện giống như trước một vụ nổ lớn. Mỗi phút, mỗi giây đều rất quan trọng. Chúng tôi đã sẵn sàng hành quân một khi mệnh lệnh được đưa ra”.
Đọc thêm

Bình luận (1)