Sorry, this video is not available in your country.

Đã tìm ra lái xe đâm cảnh sát rồi bỏ chạy

Tags: tai nan giao thong, o to hat tung nguoi, tai nan tham khoc, hat tung nan nhan, cong an bi tai nan, cong an quan, gay tai nan bo tron, cuu nguoi, trach nhiem, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

Đăng ngày 15-03-2012

Long là con trai một giám đốc doanh nghiệp. Lái xe của mẹ nghỉ, cậu này đã lấy xe đi và gây tai nạn. Anh Hùng, anh trai nạn nhân Hà Lâm trong vụ tai nạn ô tô hất tung xe máy, kéo lê khoảng 60m ở ngã năm Cửa Nam cho hay, người điều khiển ô tô Toyota Corola Altis mang BKS: 30Z – 1609 là Trần Xuân Long (SN 1981).
Long là con trai một chủ doanh nghiệp tại Hà Nội. Chiều ngày 15/3, người nhà của Long đã đến viện thăm hỏi anh Lâm trong bệnh viện nhưng anh Long không đến. Mẹ của Long cho rằng, con trai mình gây tai nạn rồi bỏ chạy là do hoảng sợ. Phụ nữ này bày tỏ sự đáng tiếc khi vụ tai nạn xảy ra và nhận trách nhiệm sẽ chịu các chi phí liên quan đến việc điều trị cũng như chăm sóc cho anh Lâm. Nhưng gia đình anh Lâm cảm ơn và không nhận sự hỗ trợ về vật chất từ phía gia đình anh Long. Bởi cho tới giờ, gia đình Long mới tới và nói chuyện “tình cảm” thì đã muộn.
Chính gia đình anh Hùng tìm được xe và báo tới Công an quận Hoàn Kiếm. “Sáng nay, ngày 16/3, Công an quận Hoàn Kiếm đã hoàn tất việc khám nghiệm và xác định chiếc Toyota Corola Altis mang BKS: 30Z – 1609 là chiếc xe gây tai nạn”, lời anh Hùng.
Đọc thêm

Bình luận (1)

  • thanhlich089 2 năm trước

    Các bạn nhìn kỹ tín hiệu đèn đường bên tay trái là XANH và phía làn đường xe máy đã là ĐỎ ! Vậy thì ai đâm vào ai? có phải là Cảnh Sát chạy vượt đèn đỏ gây tai nạn cho Oto và bản thân mình hay không ? Báo chí kiểu gì mà :" Đã tìm ra lái xe đâm cảnh sát rồi bỏ chạy " cứ liên quan đến chính quyền là họ giật tít ngược lại hết sự thật, giả tạo,hèn nhát, đê tiện.

    Trả lời Đánh dấu Spam