Sorry, this video is not available in your country.

Tung clip 'tố' CSGT đánh dân chảy máu mặt?

Tin trong nước

Tags: cảnh sát giao thông, đánh dân, cảnh sát

Đăng ngày 09-05-2013

Kèm với chú thích “Công an giao thông đánh dân... Dù cho người ta có sai cũng không được đánh như vậy...”, đoạn clip được một Fanpage của Facebook đăng tải lên mạng ngày 7/5 đang thu hút sự chú ý của hàng trăm thành viên mạng.

Clip ghi lại cảnh tại một chốt điểm ở một vùng quê miền Bắc (chưa xác định được rõ địa điểm), 3 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường phải đối mặt với một tốp người có hành động rất hung hăng... Tốp người này được cho là anh em, bạn bè của “người vi phạm bị CSGT đánh (?)”.

Tình huống diễn ra trong clip khá căng thẳng, tốp người này liên tục quát tháo ầm ĩ, giơ tay chỉ trỏ, đẩy các chiến sĩ CSGT... Không chỉ vậy, tốp người này còn buông nhiều lời lẽ công kích vào một CSGT: “...Giờ ông muốn làm sao? Nguyễn Văn Huỳnh đúng không?... Sao ông đánh bạn tôi? Tôi nói cho ông biết, ông đánh người như thế là ông sai pháp luật nhá…?"

Không để chiến sĩ CSGT có tên Huỳnh kịp nói được nửa lời, nam thanh niên trong clip liền quay sang quát tháo một chiến sĩ CSGT khác: “Còn chú tên gì? Chú bỏ cái biển xanh của chú ra, bây giờ luật đưa ra không cho phép chú làm việc mà không có biển tên đeo trên người. Chú bỏ biển ra, chú tên Năm đúng không? Chú bỏ biển ra cháu mới làm việc với chú…”.

Trước thái độ hung hăng của tốp người trên, chiến sĩ CSGT tên Năm cũng rút chiếc biển xanh trong túi áo ra đeo lên trước ngực và nói: “Thôi! Các cháu nó biết lỗi rồi”. Còn chiến sĩ tên Nguyễn Văn Huỳnh giữ nghiêm mặt không hề tỏ ra sợ sệt, dù các đối tượng đang công kích và áp đảo rất quyết liệt.

Đến gần cuối đoạn clip, nam thanh niên dùng tay chỉ vào từng chiến sĩ CSGT, quay điện thoại lên khuôn mặt "chảy máu" của “người anh em” được cho là vi phạm luật bị CSGT đánh. Sau đó cả tốp người này đòi gọi các chiến sĩ công an khác lên để giải quyết vụ việc, “gọi công an xã cũng được”...
Đọc thêm

Bình luận (0)