Sorry, this video is not available in your country.

Võ Tắc Thiên - Tập 1

MovieBox

Tags: Võ Tắc Thiên, Tập 1, Vo Tac Thien, phim Trung Quốc

Đăng ngày 08-01-2009

Sắc đẹp và tình yêu, âm mưu và quyền lực, những bí mật ẩn chứa sau cánh cửa hoàng cung Trung Hoa sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong bộ phim Võ Tắc Thiên - được phát sóng trên VTV3 vào 22h các ngày từ thứ hai đến thứ 6 trong tuần từ ngày 6/1/2009.
Võ Tắc Thiên là vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc. Từ một tài nhân trong cung bà đã từ từ lên ngôi vị hoàng đế và tại vị trong một khoảng thời gian rất dài. Làm nhiều chuyện độc ác nhưng lại dốc lòng xây dựng đất nước, Võ Tắc Thiên vẫn được coi là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi trong lịch sử.
Đọc thêm

Bình luận (9)

 • bietnguy 5 năm trước

  Chị đóng vai Võ Tắc Thiên thời trẻ xấu quá à =.=

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • kimasia 7 năm trước

   Ban Vistavista oi!cam on ban nhieu lam! Link phu cua ban cho chay rat la nhanh!ban co the cho link phu cac tab khac duoc khong?

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • vistavista 7 năm trước

    LINK PHỤ MEDIAFIRE (TỐC ĐỘ NHANH, CHO PHÉP XÀI TRÌNH TĂNG TỐC DOWNLOAD) NÈ CÁC BẠN ƠI: http://www.mediafire.com/?mmqgde2qrtm HOẶC http://www.mediafire.com/file/mmqgde2qrtm/tap1.mp4 ( CHỌN MỘT TRONG HAI LINK TRÊN, VUI LÒNG MỞ LINK TRÊN ĐỢI MỘT LÁT KHOÁNG 5 GIÂY CHO ĐẾN KHI HIỆN CHỮ "Click here to download" THÌ NHẤN VÀO ĐỂ TẢI VỀ )

    Trả lời Đánh dấu Spam

    • vistavista 7 năm trước

     LINK PHỤ MEDIAFIRE (TỐC ĐỘ NHANH, CHO PHÉP XÀI TRÌNH TĂNG TỐC DOWNLOAD) NÈ CÁC BẠN ƠI: http://www.mediafire.com/?mmqgde2qrtm HOẶC http://www.mediafire.com/file/mmqgde2qrtm/tap1.mp4(CHỌN MỘT TRONG HAI LINK TRÊN, VUI LÒNG MỞ LINK TRÊN ĐỢI MỘT LÁT KHOÁNG 5 GIÂY CHO ĐẾN KHI HIỆN CHỮ "Click here to donload" THÌ NHẤN VÀO ĐỂ TẢI VỀ )

     Trả lời Đánh dấu Spam

     • vistavista 7 năm trước

      Đề phòng link don của CLIP.VN bị ngắt quãng giữa chừng, các bạn có thể donload bằng link sau do mình reupload lại ^^: http://mega.1280.com/file/LCKMXB/

      Trả lời Đánh dấu Spam

      Xem thêm bình luận