Sorry, this video is not available in your country.

Võ Tắc Thiên - Tập 4

MovieBox

Tags: Võ Tắc Thiên, Tập 4, Vo Tac Thien, phim Trung Quốc

Đăng ngày 13-01-2009

Sắc đẹp và tình yêu, âm mưu và quyền lực, những bí mật ẩn chứa sau cánh cửa hoàng cung Trung Hoa sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong bộ phim Võ Tắc Thiên - được phát sóng trên VTV3 vào 22h các ngày từ thứ hai đến thứ 6 trong tuần từ ngày 6/1/2009. Võ Tắc Thiên là vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc. Từ một tài nhân trong cung bà đã từ từ lên ngôi vị hoàng đế và tại vị trong một khoảng thời gian rất dài. Làm nhiều chuyện độc ác nhưng lại dốc lòng xây dựng đất nước, Võ Tắc Thiên vẫn được coi là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi trong lịch sử.
Đọc thêm

Bình luận (3)

 • vistavista 7 năm trước

  LINK PHỤ MEDIAFIRE (TỐC ĐỘ NHANH, CHO PHÉP XÀI TRÌNH TĂNG TỐC DOWNLOAD) NÈ CÁC BẠN ƠI: http://www.mediafire.com/?mzuzez3bnxv HOẶC http://www.mediafire.com/file/mzuzez3bnxv/tap4.mp4 (MỘT TRONG HAI LINK TRÊN ĐỀU ĐƯỢC, VUI LÒNG MỞ LINK TRÊN ĐỢI MỘT LÁT KHOẢNG 5 GIÂY CHO ĐẾN KHI HIỆN CHỮ "Click here to download" THÌ NHẤN VÀO ĐỂ TẢI VỀ ) ;;);;);;);;);;)

  Trả lời Đánh dấu Spam

  • vistavista 7 năm trước

   Lúc đâu tốc độ hơi chậm chứ đến khoảng giữa đường rùi thì tốc độ lên rất nhanh, khoảng 120-150 kb/s. QUÁ ĐÃ ^^ :D:D:D:D

   Trả lời Đánh dấu Spam

   • vistavista 7 năm trước

    Phim này rất hay, tốc độ download tương đối (~73kb/s) do không có chất lượng cao ^!^. Phim còn hơi mờ và còn để quảng cảo của đài VTV3, nếu bỏ đc phim sẽ rất hay. Nói chung, cảm ơn CLIP.VN rất nhiều ^!^ :x:x:x:D;)

    Trả lời Đánh dấu Spam